วอร์มนิ้วรอ! ทรูฯ จัดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าเล่น “Point Blank Mobile”ก่อนใคร 27 ก.ย.นี้

โดย RingRangRung | 8 กันยายน 2559 เมื่อ 15:56 น. | อ่าน 60

มานะ ประภากมล (ที่สองจากซ้าย) และสกลพร หาญชาญเลิศ  (ที่สองจากขวา)เกม FPS แนวหน้าจาก PC อย่าง Point Blank ประกาศเปิดตัวในฐานะเกมมือถืออย่างเป็นทางการ โดยจัดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้า ทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือนได้เล่นก่อนใคร 3 เดือนพร้อมไอเท็มพิเศษจัดเต็มยันสิ้นปี

เกม Point Blank เข้ามาให้บริการในไทยเมื่อประมาณ 7 ปีก่อนในรูปแบบเกม PC มีฐานผู้เล่นมากกว่า 10 ล้านราย ซึ่งตัวเวอร์ชั่นมือถือ Point Blank Mobile ก็ได้ยกเอาโหมดต่างๆแบบที่ PC มีมาลงไว้ทั้งหมด รวมถึงโหมด PVP การดวลกันระหว่างผู้เล่นที่เจอกันได้สูงสุด 4:4 ทำให้เรื่องเครือข่ายเป็นสิ่งจำเป็นมาก

BA5A6923

ในเวอร์ชั่นมือถือทาง ทรู ดิจิตอลพลัส จำกัด ในฐานะผู้ถือลิขสิทธิ์และพัฒนาตัวเกม Point Blank Mobile เวอร์ชั่นไทย ร่วมกับ เซเพ็ทโต ได้มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้เล่นก่อนใครเป็นเวลา 3 เดือน เริ่มโหลดได้ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายนนี้เป็นต้นไป

BA5A6898

สำหรับการให้บริการครั้งนี้ทาง ทรูฯ ก็ได้ตั้งเป้าว่าจะมียอดดาวน์โหลดในช่วง 3 เดือนแรกที่ 1 ล้านดาวน์โหลดและเป็นลูกค้าของทรู 5 แสนราย พร้อมทั้งหวังให้ตัวเกมช่วยเพิ่มส่วนแบ่งการตลาด Non-voice service ของบริษัทให้เป็น 50% จากปัจจุบัน 40%

สิทธิพิเศษที่ลูกค้า True Move H จะได้รับจากเกม Point Blank Mobile มีทั้ง

  • ได้เล่น Point Blank Mobile ก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน – 31 ธันวาคม พร้อมลุ้นรับเพชรในเกมตั้งแต่ 500-50,000 Gems

DSC00338

  • เกมเมอร์สที่ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน pbm.in.th/thtruemoveH ตั้งแต่ 8-26 กันยายน รับปืนเทพ Heavy Machine-RPD RED เกรด S มูลค่า 500 บาท

pb-head-test

  • อีเวนท์เด็ดๆสำหรับลูกค้าของทรูฯ ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน ตั้งแต่ เพิ่มค่าประสบการณ์ EXP 10% ไปจนถึงการแจกไอเท็มพิเศษตลอดระยะเวลา 3 เดือน

นอกจากจะเปิดให้บริการแล้วทาง ทรู ดิจิตอลพลัส จำกัด ยังมีเป้าหมายผลักดัน Point Blank Mobile ให้เป็น E-Sport ด้วยทัวร์นาเมนท์ระดับประเทศชิงเงินรางวัลรวม 1,000,000 บาท เริ่มตุลาคมนี้

สำหรับลูกค้าเครือข่ายอืนก็สามารถโหลด Point Blank Mobile มาทดลองระบบกันได้ในช่วง 3 เดือนนี้ โดยจะถูกจำกัดให้ลองแค่ 7 วันเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ทาง http://pbm.in.th/

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners