ทีเด็ด Motorola ลุ้นเปิดตัวเครื่อง X Force ใช้กระจก Shatterproof จ่อเปิดตัวธันวานี้?

โดย iSkyline | 8 กันยายน 2558 เมื่อ 18:45 น. | อ่าน 7

moto x force leaked

อาจจะบอกว่าในปี 2015 เราเริ่มต้นปีกันแบบเฉื่อยๆ ไปสักนิดนึง แต่พอเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของปีบรรดาผู้ผลิตโทรศัพท์ต่างก็ทยอยพากันเข็นลูกเล่นทีเด็ดของตัวเองออกมากันเรื่อยๆ โดยล่าสุดเป็นทาง Motorola ที่แม้ว่าพึ่งจะเปิดตัว Moto X Style, Moto X Play และ Moto G (2015) ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แต่ก็อาจจะยังไม่สุด เพราะ มีข่าวลือออกมาจากประเทศจีนระบุว่าภายใต้การบริหารงานของ Lenovo พวกเขายังมีทีเด็ดอย่าง Moto X Force ซุ่มรอเปิดตัวอยู่ในช่วงเดือนธันวาคมด้วยอีกหนึ่งเครื่อง

สำหรับ Moto X Force นั้นถูกเปิดเผยว่าจะเป็นส่วมผสมที่น่าสนใจระหว่างแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 3760 มิลลิแอมป์ หน้าจอ Quad HD 1440×2560 พิกเซล ใช้งานหน่วยประมวลผล Snapdragon 810 0จับคู่กับหน่วยความจำ RAM LPDDR4 ขนาด 3GB มีหน่วยความจำ RAM 32GB หรือ 64GB ให้เลือกซื้อ พร้อมกับคอมโบกล้องหลักความละเอียด 21 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าอีก 5 ล้านพิกเซล และปิดท้ายด้วยสองทีเด็ดอย่างคุณสมบัติ Ingress Protection ในการป้องกันน้ำและฝุ่นได้เต็มรูปแบบ เช่นเดียวกับการกล่าวอ้างที่ว่าอาจจะรุ่นแรกๆ ในการได้ใช้งานกระจก Shatterproof ที่มีคุณสมบัติทนทานต่อการตกหล่นกระทบวัตถุ

ซึ่งถ้าข้อมูลเหล่านี้ถูกต้องจริงๆ ก็อาจจะเป็นโทรศัพท์อีกหนึ่งเครื่องที่มีการคอมโบคุณสมบัติกันได้อย่างโดดเด่นไม่น้อย สำหรับราคาเปิดตัวนั้นมีการบอกใบ้มาด้วยว่าอยู่ในช่วง 628 เหรียญสหรัฐ

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners