ดีแทค เอาใจกลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยม ด้วย Blue Member ต่อยอดสิทธิพิเศษที่มากกว่าเดิม

โดย shyboy | 8 กันยายน 2558 เมื่อ 21:55 น. | อ่าน 66

3ดีแทค เปิดตัว Blue Member สิทธิพิเศษกับลูกค้าระดับพรีเมี่ยม ต่อยอดดีแทครีวอร์ดและดีแทครีวอร์ดเอ็กซ็ตร้า มัดใจลูกค้าด้วยสิทธิประโยชน์ต่างๆ 4 กลุ่มแบบสุดพิเศษ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ต่างๆ ทุ่มงบ 400 ล้านบาท หวังรักษาฐานลูกค้ากลุ่มที่ใช้จ่ายสูงในแต่ละเดือน

Blue Member เป็นโปรแกรมดูแลลูกค้าที่ต่อยอดจากดีแทครีวอร์ดและดีแทครีวอร์ด เอ็กซ์ตร้า ที่มอบให้กับลูกค้าที่มีค่าใช้จ่ายต่อเดือนสูง และอยู่มานาน โดยลูกค้าดีแทคที่ได้รับสิทธิพิเศษ Blue Member จะต้องใช้งานในระบบมากกว่า 20 ปีขึ้นไป และต้องใช้งานขั้นต่ำเฉลี่ยอย่างน้อย 300 บาท ย้อนหลัง 6 เดือน หรือ กลุ่มลูกค้าที่มีค่าใช้จ่ายเฉลี่ย 2,000 บาทต่อเดือนย้อนหลัง 6 เดือน และช่วงพิเศษ เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่สมัครแพ็คเกจ หรือเปลี่ยนแพ็คเกจมาเป็น Love & Roll 1,299 บาทขึ้นไป ได้สิทธิพิเศษเป็นสมาชิก Blue Member อีกด้วย

pic (127)สมาชิก Blue Member จะได้รับจากความสุข ความบันเทิง และความสะดวกสบาย จากดีแทค และพาร์ทเนอร์มากมาย ในสไตล์และคาแรคเตอร์ที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้าเอง ซึ่งแบ่งกลุ่มสิทธิพิเศษ Blue Member เป็น 4 กลุ่ม จากดีแทค คือ

  1. Blue Device สิทธิพิเศษที่ดูแลทุกเรื่องมือถืออย่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมสิทธิพิเศษส่วนลดค่าเครื่อง
  2. Blue Access สิทธิพิเศษที่ให้ Blue Member เข้าถึงการบริการในช่องทางต่าง ๆ รวมทั้งการเข้าร่วมกิจกรรมและประสบการณ์พิเศษต่าง ๆ
  3. Blue Care สิทธิพิเศษที่ Blue Member สัมผัสได้ถึงความใส่ใจ ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน
  4. Blue Lifestyle ให้ทุกไลฟ์สไตล์ของ Blue Member คือความพิเศษ กับสิทธิพิเศษหลายหลายจากพันธมิตรชั้นนำ

“จากผลการสำรวจกลุ่มลูกค้าดีแทครีวอร์ดที่ผ่านมา ลูกค้ามีความชื่นชอบและมีการใช้สิทธิพิเศษที่ทางดีแทครีวอร์ดมอบให้ โดยแบ่งแยกความชอบสิทธิประโยชน์ตามหมวดหมู่ได้ดังนี้ หมวด Entertainment 30%, หมวด Dinning 50%, หมวด Shopping 15% และหมวด Travel 5% จึงทำให้ในช่วงเปิดตัวครั้งแรกของ Blue Member อย่างเป็นทางการ ดีแทคได้คัดสรรไลฟ์สไตล์พาร์ทเนอร์ครอบคลุมทุกหมวดหมู่เพื่อร่วมกันร่วมมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้ามากมาย อาทิ Dean and Deluca, Grab car, Emprive Cineclub, Emporium – Emquatier – Paragon, Qurator, Primetime, Evason Hua Hin, Sri Panwa,  ELCA BEAUTY LUXURY ลักชัวรี่แบรนด์ความงามชั้นนำ Aveda, Estee Lauder, La Mer, Clinique, M.A.C, Bobbi Brown, Origins, Jo Malone London และ Lab Series นอกจากนี้ เรายังได้รับการบริการจากพาร์ทเนอร์สำคัญคือ เมืองไทยประกันชีวิต ซึ่งเป็นผู้ออกกรมธรรม์อุบัติเหตุแก่ลูกค้าอีกด้วย”

ลูกค้าดีแทคสามารถเช็คสถานะลูกค้าได้ โดยกด *140# แล้วโทรออก และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dtac.co.th/dtacreward/bluemember/benefits.html

About Author

shyboy

shyboy