โปรแกรมทดสอบ Galaxy Note 3 ยืนยัน Snapdragon 800 ด้วยเหมือนกัน

โดย iSkyline | 8 สิงหาคม 2556 เมื่อ 21:02 น. | อ่าน 48

Samsung-Galaxy-Note-2คงต้องเรียกว่า Snapdragon 800 นี้เป็นหน่วยประมวลผลมหาชนโดยแท้ เพราะดูเหมือนว่านาทีนี้ใครๆ ก็รัก Qualcomm ไม่ว่าจะเป็นเจ้าเล็กเจ้าใหญ่ต่างเลือกใช้งานติดตั้งในมือถือของตนเองอย่างเป็นล่ำเป็นสัน อย่างเช่นทาง Samsung เองก็จัดหนักเลือกใช้หน่วยประมวลผลตัวแรงนี้ทั้งใน Galaxy S4 LTE-A และล่าสุดที่เตรียมจ่อเปิดตัวในงาน IFA Berlin 2013 อย่าง Galaxy Note 3 ซึ่งมีบัตรเชิญออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ

เพราะรายงานล่าสุดนี้มีผลการทดสอบยืนยันออกมาจากทั้งแอพลิเคชั่นวัดประสิทธิภาพเครื่องอย่าง AnTuTu และ GFXBenchmark ซึ่งออกมายืนยันด้วยผลคะแนนที่อยู่ในระดับหัวแถวเลยนั่นเอง

galaxy note 3 benchmark a2galaxy note 3 benchmark a1และคำเฉลยๆ ของรหัสตัวเครื่อง SM-N900 ซึ่งในตอนแรกนั้นระบุด้วยตัวอักษรห้อยท้ายได้มากถึง 7 รุ่น โดยในตอนนี้รายงานล่าสุดนั้นสามารถยืนยันรายละเอียดออกมาได้บ้างแล้ว 3 รุ่น ซึ่งเป็นรายละเอียดของเครื่องที่จะจัดจำหน่ายร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ๆ ทั่วโลก เช่น SM-N900V จะหมายถึง Galaxy Note 3 สำหรับเครือข่าย Verizon Wireless ประเทศสหรัฐ SM-N900S สำหรับเครือข่าย SK Telecom และ SM-N900L สำหรับเครือข่าย LG U+ ทั้งสองรายหลังนั้นจากประเทศเกาหลีใต้

galaxy note 3 sm-n900galaxy note 3 sm-n900v

ที่มา: Phone Arena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners