มาอีกหลายมุมภาพ Sony Xperia T หรือ Mint LT30p นั่นเอง

โดย Bluecosmos | 8 สิงหาคม 2555 เมื่อ 18:30 น. | อ่าน 56

คงแน่นอนแล้วว่าในปีนี้ Sony Xperia S ยังไม่ใช่ตัวท็อปสุดของทาง Sony เพราะว่าตาม Roadmaps ที่หลุดออกมาตั้งแต่ช่วงต้นปีนั้นก็แสดงให้เห็นชัดแล้วว่าทาง Sony ยังมีไม้ตายอีกในช่วงปลายปี นั่นก็คือช่วงต่อจากนี้อีกไม่นานนี่แหละครับ

Sony Xperia T หรือในชื่อเล่นว่า Mint ชื่อพัฒนาก็ LT30p ตัวนี้เองน่าจะเป็นตัวท็อปสุดของทาง Sony ในปีนี้ ก่อนหน้านี้เองทาง Mobile Review เจ้าเก่าแดนไซบีเรียก็ได้ออกมาเผยตัวเครื่องแบบเต็มๆพร้อม Preview ให้เสร็จสรรพทั้งๆที่เครื่องเองยังไม่ได้เปิดตัวซะด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตามทาง Sony มีงานแถลงข่าวในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ในงาน IFA ซึ่งก็น่าจะเป็นงานที่เอาไว้เปิดตัวเจ้าโทรศัพท์ตัวท็อปตัวนี้ก็เป็นไปได้

ล่าสุดนี้เองตัวเครื่องมีภาพหลุดออกมาให้ดูกันอีกรอบ งานนี้ก็มีหลายมุมมากขึ้น เรียกว่าหลุดจนทาง Sony ไม่รู้จะทำยังไงกันแล้ว การหลุดครั้งนี้ก็แสดงให้เห็นถึงตัวเครื่องที่ค่อนข้างดูโอเคกว่าตัวที่หลุดมาเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนพอสมควร ส่วนเรื่องของ Spec เครื่องนั้นมีข่าวเหมือนกันว่าตัวกล้องเองจะใช้ Sensor “Stacked” ตัวใหม่ 13 ล้านพิกเซล หน้าจอเองน่าจะยังมีขนาด 4.3 นิ้วความละเอียด 720p และ RAM 1GB ส่วน CPU เป็น Snapdragon S4 MSM8960 dual-core ถึงแม้จะไม่ใช่ Quad-core แต่ก็พอเทียบเคียงได้อยู่บ้าง แต่งานนี้เองต้องบอกว่าทาง Sony มีการออกแบบเครื่องที่ดูไม่หรูหราเท่าตัวก่อนๆ แต่ก็ยังคงไว้ในเรื่องของโครงสร้างต่างๆ ก็ถือเป็นการเดิมพันอีกครั้งเหมือนกันของ Sony แต่น่าสนใจว่าราคาของเครื่องจะอยู่ที่เท่าไรนี่ละสิครับ

ที่มา: PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos