วีดีโอสาธิตการใช้งาน XPERIA C3 มือถือ #Selfie กล้องหน้าติดแฟลช!!

โดย iSkyline | 8 กรกฎาคม 2557 เมื่อ 08:15 น. | อ่าน 13

sony selfie smartphone 4

ในช่วงวันนี้ทาง Sony มีกำหนดการจะที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เพิ่มเติมขึ้นอีก คือ XPERIA C3 หรือโครงการพัฒนา Gina ที่นอกจากจะมีภาพตัวเครื่องและข้อมูลบางประการที่สอดคล้องกันซึ่งได้รายงานไปก่อนหน้านี้ (ข่าวที่เกี่ยวข้อง) ว่าจะเป็นมือถือที่ชูจุดขายด้านการถ่ายรูปแบบ #Selfie ที่สร้างจุดขายให้ตัวเองด้วยติดตั้งระบบ Flash LED ไว้ด้านหน้าอีกดวงหนึ่งเพื่อช่วยให้ถ่ายรูปได้สะดวกยิ่งขึ้น แต่ที่ดีกว่าภาพนิ่งที่ถูกเปิดเผย คือ วีดีโอสาธิตการใช้งานหลุดออกมาเพิ่มเติมด้วย

ในวีดีโอดังกล่าวได้แสดงให้เห็นว่าระบบกล้องถูกออกแบบมาให้ใช้งานสำหรับการ #Selfie โดยเฉพาะ เช่นการแตะสัมผัสที่บริเวณาหลังสองครั้งติดต่อกันเพื่อเรียกใช้งานระบบตั้งเวลาถ่ายภาพ และยังสาธิตการใช้งานแอปพลิเคชั่น Portarit Retouch สำหรับการปรับตกแต่งรูปภาพเพิ่มเติมด้วยเครื่องมือที่ออกแบบให้สอดรับกัน ความสามารถสุดท้ายที่ถูกสาธิตในวีดีโอนี้ คือ การสั่งบันทึกภาพจากกล้องตัวหลังโดยการใช้เสียง (ซึ่งก็ดูสะดวกดีแต่ไม่ใช่ความสามารถใหม่ในโลกของผู้ผลิต Android แต่อย่างใด)

ตอนนี้เหลือแต่นับถอยหลังเมื่อ Sony เปิดตัวเครื่องโทรศัพท์ใหม่นี้อย่างเป็นทางการ คงได้เห็นคุณสมบัติและความสามารถกันเต็มๆ อีกที

ที่มา: xperiablog

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners