“วีโก” เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ตอกย้ำความเป็น Game Changer จับมือศิลปิน-เอเจนซี่ดัง ดีไซน์เสียงสุดคูลไม่ซ้ำใคร

โดย Bluecosmos | 8 มีนาคม 2560 เมื่อ 19:36 น. | อ่าน 55

Wiko-MWC2017วีโกตอกย้ำความเป็นแบรนด์ Game Changer ขนทัพสมาร์ทโฟนหลากรุ่น พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ทั้งเทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์และเทรนด์ใหม่ โชว์ศักยภาพความเป็นแบรนด์จากฝรั่งเศสให้คนนับแสนได้สัมผัสในงาน MWC 2017 (Mobile World Congress 2017) ณ กรุงบาเซโลนา ประเทศสเปน เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคมที่ผ่านมา

วีโกเดินหน้าสร้างความแตกต่างจากแบรนด์สมาร์ทโฟนอื่นๆ คงคอนเซ็ปต์ Game Changer ในมหกรรมงานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก MWC 2017 (Mobile World Congress 2017) ณ กรุงบาเซโลนา ประเทศสเปน ที่ผ่านมา ด้วยการขนทัพสมาร์ทโฟนหลากรุ่นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี ฟังก์ชั่นใหม่ๆ ในปี 2017 และยังคงเน้นความคุ้มค่า เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งานทั่วไป สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ดี ไม่ว่าจะเป็น Wiko WIM สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ ที่โดดเด่นในเรื่องดีไซน์และเทคโนโลยี หรือ Wiko U PULSE สมาร์ทโฟนระดับมิดเอนด์ ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาของคุณให้สมบูรณ์แบบกับฟังก์ชั่นต่างๆ มากมายตามสไตล์ U Range

ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

นอกจากเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนแล้ว Wiko ต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้แบบครบวงจร ด้วยการสร้างระบบอีโคซิสเต็มที่สมบูรณ์แบบผ่านอุปกรณ์เสริมจากวีโก ไม่ว่าจะเป็น WiMATE นาฬิกาสมาร์ทวอช ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ นับจังหวะก้าวเดิน การเผาผลาญแคลอรี่ ควบคุมการหลับให้ดียิ่งขึ้น พร้อมยังสามารถแจ้งเตือนสายเรียกเข้าและข้อความ ทำให้ไม่พลาดทุกการสื่อสาร

โดย WiMATE จะทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น WiMATE ในสมาร์ทโฟน เมื่อเชื่อมต่อข้อมูลกัน แอพฯจะรวบรวมและประมวลผลข้อมูลต่างๆ ให้ทราบอย่างเข้าใจง่าย ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม

นอกจากนี้วีโกยังได้นำ WiSHAKE True Wireless มาแสดงหลังจากที่เปิดตัวไปแล้วเมื่อปี 2016 กับหูฟังไร้สายดีไซน์หรูหราขนาดกะทัดรัด ที่สามารถพกติดตัวไปไหนได้ง่ายๆ สามารถควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างแบบไร้สาย ผ่านรีโมทคอนโทรล พร้อมชาร์จสเตชั่น ให้ชาร์จไฟได้ง่ายทุกที่

Wiko-MWC2017 (PV Nova2)

Sound Identity ใหม่จาก Wiko

ถือเป็นเรื่องน่ายินดีมาก สำหรับวีโกที่ในปี 2017 ผู้ใช้ทั่วโลกจะได้เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ของวีโกโดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้วีโก เพราะวีโกได้จับมือร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่มีชื่อเสียงอย่าง PV Nova ศิลปินที่โด่งดังในฝรั่งเศสอีกทั้งยังเป็น Youtube Influencer ด้วย และ Sixième Son เอเจนซี่ผู้สร้างสรรค์ Audio-Branding ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

โดยวีโก และ Sixième Son ร่วมกันพัฒนาเสียงใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ความคิดสร้างสรรค์และสร้างการมีส่วนร่วมกับผู้ใช้วีโก จึงได้เลือกทำงานร่วมกับศิลปินที่มีชื่อเสียงบนโลกดิจิตอล ได้แก่ วีโก PV Nova และ Sixième Son ทำงานร่วมกันเพื่อให้เกิดเสียงที่น่าสนใจและมีความพิเศษมากที่สุด โดยช่วยส่งเสริมแบรนด์ และในขณะเดียวกันยังคำนึงถึงศิลปะด้วย

Sound Identity ใหม่จาก Wiko จะถูกเพิ่มลงไปในวีโกรุ่นใหม่ในปี 2017 ไม่ว่าจะเป็นเสียงเรียกเข้า เสียงข้อความ เสียงเตือนอื่นๆ ที่มีให้เลือกใช้มากมาย

Wiko-MWC2017 (PV Nova1)

สามารถดูวิดีโอขั้นตอนการทำงานและฟังเสียงตัวอย่าง Wiko Sound Identity ได้ที่ https://www.youtube.com/c/WikoWorld

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners