เสียงกระซิบจาก CES 2015 เผยรายละเอียดล่าสุดของ Xperia Z4 ในทางลับ

โดย iSkyline | 8 มกราคม 2558 เมื่อ 08:01 น. | อ่าน 17

Sony-Xperia-Z4-leak

ถึงแม้ว่างานแถลงข่าวของ Sony ผู้ผลิตสินค้าเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นในงาน Consumer Electronics Show (CES) 2015 จะไม่ได้ประกาศตัวด้วยความหวือหวานัก แต่กลับมีเสียงกระซิบเล็กๆ จากห้องลับที่ระบุว่า มีการนำเครื่องต้นแบบของ Xperia Z4 มาจัดแสดงให้กับบรรดาตัวแทนเครือข่ายทั้ง AT&T, Verizon, Sprint และ T-Mobile ในประเทศสหรัฐได้ยลโฉมเลือกพิจารณาความเป็นไปได้ต่างๆ กันบ้างแล้ว ซึ่งก็อาจจะไม่ใช่แค่ทาง Sony เพราะ Samsung เองก็มีข่าวในทำนองนี้ว่ามีการจัดห้องลับในการจัดแสดง Galaxy S6 เช่นเดียวกัน

สำหรับรายละเอียดล่าสุดที่เป็นเสียงกระซิบจากห้องลับนั้น ระบุข้อมูลที่น่าสนใจว่า โทรศัพท์เรือธงจาก Sony เครื่องถัดไปอาจจะไม่มีทางเลือกมากนักหากต้องการสร้างฐานลูกค้าในสหรัฐ โดยทางผู้ให้บริการเครือข่ายเรียกร้องต้องการโทรศัพท์หน้าจอ 1440x2560px (Quad HD) ในรุ่น Xperia Z4 นี้ หากว่าต้องการให้ขายผ่านพวกเขาอย่างเต็มรูปแบบ ในขณะที่อีกรุ่นซึ่งมีแผนวางจำหน่ายทั่วโลกนั้นยังอาจจะอยู่ที่ขนาด 1080x1920px (Full HD) เช่นเดิม

และรายละเอียดอื่นๆ ที่มีการปรับเสริมความสามารถให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น คือ พอร์ต USB ป้องกันน้ำ ซึ่งจะไม่จำเป็นต้องมีจุกปิดที่จะนำมาซึ่งปัญหานำรั่วซึมเพราะซีนยางเสื่อมหรือไม่ได้คุณภาพอีกต่อไป นอกจากนั้นก็เป็นกล้องหน้าที่จะพัฒนาให้สอดรับตามสมัยนิยม และเฟรมตัวเครื่องจะเป็นวัสดุเหล็กที่เคลือบกลอสซี่สีสันสดใส ในขณะเดียวกันที่จะพยายามเน้นจุดขายความบางและน้ำหนักที่เบาลงแต่ไม่ลดขนาดแบตเตอรี่ สุดท้ายโทรศัพท์ Xperia Z4 จะมีวางจำหน่ายหลายสีสันให้ได้เลือกซื้อ หนึ่งในนั้น คือ สีน้ำเงิน

ที่มา: gforgames

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners