ทรูมูฟ เอช ประกาศจำหน่าย iPad mini รุ่น Wi-Fi + Cellular

โดย nookzz | 7 ธันวาคม 2555 เมื่อ 00:28 น. | อ่าน 27

iPad mini WiFi Cellularทรูมูฟ เอช ประกาศจำหน่าย iPad mini รุ่น Wi-Fi + Cellular และiPad รุ่นที่ 4 รุ่น Wi-Fi + Cellular พร้อมข้อเสนอแพ็กเกจสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตให้เลือกหลากหลาย ให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช ได้สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ เชื่อมต่อบริการ 3G+ บนเครือข่าย HSPA+ ด้วยความเร็วสูงสุด 42 Mbps* บน iPad ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แบบไม่มีสัญญา ให้อิสระในการเลือกใช้บริการ หรือยกเลิกใช้บริการเมื่อไรก็ได้

iPad รุ่นที่ 4 มาพร้อมกับจอแสดงภาพแบบคมชัด แสดงผลสวยงามแบบเรตินาขนาด 9.7 นิ้ว, ชิป A6X ใหม่ล่าสุดจาก Apple, กล้อง Facetime ระบบ HD และระบบสื่อสารไร้สายความเร็วสูงล้ำ สำหรับ iPad Miniออกแบบใหม่ทั้งหมดกับขนาดที่บางกว่าถึง 23% และมีน้ำหนักเบากว่ารุ่นที่ 3 ถึง 53% โดย iPad Mini มาพร้อมกับจอแสดงภาพ Multi-Touch ขนาด 7.9 นิ้ว,Facetime ระบบHD และกล้อง iSight 5 ล้านพิกเซล, ระบบสื่อสารไร้สายความเร็วสูงล้ำ * และแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 10 ชั่วโมง** ทั้งiPad รุ่นที่ 4 และ iPad mini มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ iOS 6 ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ล้ำหน้ามากที่สุดในโลก โดยมีคุณสมบัติใหม่ๆ มากกว่า 200 รายการ

ผู้สนใจสามารถซื้อ iPad รุ่นใหม่ได้ที่ร้านทรูช้อป 30 แห่งทั่วประเทศที่ร่วมรายการ (กรุงเทพ 25 สาขา และ ต่างจังหวัด 5 สาขา) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ www.truemove-h.com/ipad

ราคาขายของ TrueMove H จะเท่ากับ Apple Online Store แต่ใช้บัตร True card ลดได้ 500-1000 บาท ตามความจุครับ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPad สามารถค้นหาได้ที่ www.apple.com/ipad

* ความเร็วของเครือข่ายขึ้นอยู่กับเครือข่ายของผู้ให้บริการ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้กับผู้ให้บริการ และความเร็วในการ ใช้บริการ 3G+ ด้วยเทคโนโลยีHSPA+ ขึ้นอยู่กับปริมาณผู้ใช้งาน ณ จุดที่ใช้งาน และอุปกรณ์ที่รองรับ

** ความยาวนานในการใช้งานแบตเตอรี่จะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าอุปกรณ์ การใช้งาน และปัจจัยอื่นๆ

About Author

nookzz

nookzz