เผยราคา HTC One M8 Eye และ HTC Desire Eye ในประเทศไทย อย่างเร้า!!

โดย nookzz | 7 พฤศจิกายน 2557 เมื่อ 07:25 น. | อ่าน 99

htc-newsเป็นไปตามที่คาด เมื่อมีข่าวว่าทาง HTC จะลุยตลาดเซลฟี่อย่างเต็มตัวด้วยสมาร์ทโฟนกล้องหน้าสุดแจ่ม ซึ่งก็ได้เปิดตัวมาพร้อมๆ กันสองพี่น้องคือ HTC Desire Eye และ HTC One M8 Eye มาจนถึงวันนี้เราได้ข้อมูลราคาของทั้งสองรุ่นที่จะมาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการมาฝากกันแล้ว ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าเร้าใจกว่าที่เดากันไว้เมื่อเดือนก่อนเยอะเลย!! ดูสมน้ำสมเนื้อ และน่าลุ้นมากกว่า

สำหรับ HTC Desire Eye นั้นจะออกมาทำตลาดเซลฟี่ในกลุ่มของสมาร์ทโฟนตัวรอง เน้นฟีเจอร์จัดๆ และสเปคที่ถือว่าแจ่มแจ๋วพอตัวเลยทีเดียว ซึ่งฟีเจอร์การใช้งานกล้องนั้นเคยได้แนะนำกันไปแล้วใน (https://www.mxphone.com/051014-leaks-htc-desire-eye-camera-feature/) รู้ครั้งแรกก็ต้องบอกว่าฟีเจอร์จัดเต็มจริงๆ ซึ่งในประเทศไทยจะวางจำหน่ายในราคา 15,990 บาทเท่านั้น

ทั้งนี้ทั้งนั้นพลาดไม่ได้เลยกับ HTC One M8 Eye คือรุ่นรีบิวด์ออกมาอีกครั้งด้วยการอัพเกรดกล้องออกมาใหม่ โดยยังเป็น Duo Camera เหมือนเดิม แต่ทว่าเป็นเลนส์กล้อง 13 ล้านพิกเซลนั่นเอง และราคาขายในประเทศไทยจะอยู่ที่ 18,990 บาทครับ

ส่วนวันวางจำหน่ายนั้นทีมงานยังไม่ได้ข้อมูลออกมา แต่คิดว่าคงอีกไม่นานเกินรอแล้ว หากมีอะไรอัพเดทจะมาแจ้งให้ทราบกันอีกทีนะครับ

About Author

nookzz

nookzz

Partners