“แจกทุกวัน มันส์ขั้นเทพ” อีซี่ 299 ลุ้นดูแพ็กเดิมต่อฟรี 1 เดือนจาก Z PAY TV / CTH / PSI

โดย nookzz | 7 พฤศจิกายน 2557 เมื่อ 21:53 น. | อ่าน 9

cth-easy-packageแจกทุกวัน มันส์ขั้นเทพ!! Z PAY TV แจกจริงทุกวันกับอีซี่ 299 แพ็กเกจ ถูกขั้นเทพ เพียงวันละ 10 บาท ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าแพ็กเกจไหน ใน 4 แพ็กเกจ Hollywood Plusจัดเต็มฮอลลีวูดขั้นเทพ,  Movies Lover อภิมหาหนังดังขั้นเทพ, Sports Maniaกีฬามันส์ขั้นเทพ และ All For Funยกขบวนความสุขขั้นเทพ ก็มีสิทธิ์ลุ้นดูแพ็กเกจเดิมต่อ 1 เดือน ฟรี!! จำนวน 40 รางวัล พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย อาทิ ผ้าขนหนู  Limited Edition Football Barclay Premier League, บัตรชมภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema, Gift Set จาก Z PAY TV และบัตรชมภาพยนตร์ The Hunger Games #3  กติกาง่ายๆ

จกทุกวัน…มันส์ขั้นเทพ รางวัลดีๆ มีให้ลุ้นเป็นประจำทุกสัปดาห์ เริ่มแจกจริงวันที่ 10-30 พ.ย.นี้ เท่านั้น!!

สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครอีซี่แพ็กเกจ 299 ถูกขั้นเทพ ของ Z PAY TV  รีบสมัครด่วน! เพราะคุณอาจเป็นผู้โชคดีได้ดูรายการโปรดฟรีต่ออีก 1 เดือนนะจ้ะ!! สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขการร่วมสนุกได้ที่ www.GMMZ.TV, www.facebook.com/zpaytv, IG : Z PAY TV และ twitter : Z PAY TV

สำหรับลูกค้าของ CTH และ PSI ก็สามารถร่วมสนุกดูเพิ่ม 1 เดือนฟรี..แบบนี้ได้เช่นกัน ติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขการร่วมสนุกได้ที่ www.cth.co.th และ www.facebook.com/cthweshare

About Author

nookzz

nookzz

Partners