เรือนเวลาอัจฉริยะบนข้อมือหนุ่มสาวยุคใหม่ พบได้ในงาน Central International Watch Fair 2017

โดย memine | 7 กันยายน 2560 เมื่อ 15:58 น. | อ่าน 33

01 Central International Watch Fair 2017

สมัยนี้นาฬิกาต้องเป็นได้มากกว่าเครื่องบอกเวลา ยิ่งตอนนี้เทรนด์รักสุขภาพมาแรง ดาต้ามาเพียบ นาฬิกาแนว Smart & Connected Watch จึงมีให้เห็นอยู่บนข้อมือหนุ่มสาวคนยุคใหม่ ล่าสุดงาน “เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2017(Central International Watch Fair 2017) ได้รวบรวมนาฬิกาอัจฉริยะคอลเลกชั่นใหม่ที่ครบครัน พร้อมมอบโปรโมชั่นที่ดีที่สุดครั้งเดียวในรอบปี ในโอกาสฉลองครบ 70 ปี แบบจุใจจนถึงวันที่ 30 ก.ย. 60 ในแผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

02 Casio

Smart & Connected Watch หรือนาฬิกาอัจฉริยะเป็นนาฬิกาที่มีความสามารถพิเศษมากกว่าการบอกเวลา และมีความสามารถในหลายๆ ด้าน อย่างนาฬิกา Casio (คาสิโอ) รุ่น Edifice Chronograph ราคา 16,900 บาท เทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ที่มาพร้อมความสามารถในการเชื่อมโยงข้อมูลกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน และเป็นการรวมสมรรถนะอันก้าวล้ำเข้าเป็นหนึ่งเดียว กับรูปโฉมการออกแบบที่มีแรงบันดาลใจจากประสบการณ์อันเร้าใจของการแข่งขันรถยนต์ นำเสนอรูปลักษณ์ที่มีความสปอร์ตและเปี่ยมไปด้วยพลัง พร้อมฟังก์ชั่นอัพโหลดบันทึกข้อมูลการจับเวลาไปยังโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อ โดยสามารถแสดงข้อมูลเวลาของแต่ละรอบที่บันทึกไว้ได้ด้วยหน่วยความละเอียดถึง 1/1000 วินาที ทั้งยังสามารถแสดงข้อมูลในรูปแบบกราฟได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้นบนหน้าจอสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อกับนาฬิกานี้ยังทำให้ผู้ใช้งานทราบถึงข้อมูลการแข่งขันได้ในหลากหลายรูปแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลที่ยากจะอ่านค่าได้บนหน้าปัดนาฬิกา

FSL919069

ด้าน Fossil (ฟอสซิล) รุ่น Q Marshal ราคา 11,990 บาท นาฬิกาที่ผสมผสานแฟชั่นและเทคโนโลยีอันล้ำสมัย สามารถแสดงผลตามไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของแต่ละบุคคลได้ผ่านหน้าจอสัมผัส และยังเข้าถึงข้อมูลสำคัญๆ เช่น เวลาการโทร การแจ้งเตือนทุกที่ทุกเวลา ส่งอีเมล และยังให้ผู้ใช้สามารถตอบสนองต่อข้อความจากนาฬิกา เพียงแตะที่หน้าจอ หรือการใช้คำสั่งเสียง

04 Fitbit

ขณะที่ Fitbit (ฟิตบิท) รุ่น Charge2 ราคา 7,990 บาท จะติดตามสถิติด้านฟิตเนสและสุขภาพของผู้ใช้งานอย่างง่ายดาย วัดอัตราการเต้นของหัวใจโดยระบบ PurePulse มีโหมดการออกกำลังกายที่หลากหลาย และสามารถเชื่อมต่อกับระบบ GPS และยังวัดระดับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ รวมถึงวัดการนอนหลับในช่วงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นช่วงหลับตื่น หลับลึก และช่วงหลับฝัน พร้อมทั้งยังช่วยแนะนำการหายใจเข้า-ออก การแจ้งเตือนให้เคลื่อนไหว โดยจะแสดงผลด้วยระบบ OLED

05 Garmin

ส่วน Garmin (การ์มิน) รุ่น Multisport GPS Watch with full-color Map Guidance ราคา 27,900 บาท ที่มีฟังก์ชั่นสำหรับกีฬาหลากหลายประเภท พร้อมเก็บข้อมูล และแสดงโดยตรง รวมทั้งมีฟังก์ชั่นสำหรับออกกำลังกาย ที่ช่วยรายงานสถานะความพร้อมของร่างกาย เช่น ระดับการใช้ออกซิเจนขณะออกกำลังกายระยะเวลาที่ควรพักหลังออกกำลังกายค่าระดับกรดแลคติก และค่าความเครียด

06 Suunto

ส่งท้ายด้วย Suunto (ซุนโต้แนะนำ Spartan Sport Wrist HR Gold ราคา 21,000  บาท ที่มาพร้อมกับการออกแบบด้วยสีขาวและสีทองสวยหรูและสง่างามเอาใจสาวๆ ที่ใช้ชีวิตในเมืองและมีกิจกรรมไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง รวมถึงการออกกำลังกายที่หลากหลาย เป็นนาฬิกามัลติสปอร์ต GPS ที่มีความแม่นยำสูง มีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำ โดยใช้เทคโนโลยีการตรวจวัดแบบไบโอเมตริกซ์ ของ Valencell ซึ่งเป็นผู้นำด้านความแม่นยำของเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ มาพร้อมด้วยโหมดการเล่นกีฬาถึง 80 ชนิด ที่ติดตั้งมาแล้วในเครื่อง หรือ จะสร้างขึ้นใหม่เองได้ผ่านทาง Movescount และ หน้าปัดสามารถปรับแต่งได้ แสดงกราฟอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ และอัตราการเผาผลาญแคลอรี่ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง (24/7) สามารถเชื่อมต่อข้อมูล ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ และ คอมพิวเตอร์ โดยผ่านทางแอปพลิเคชั่นของนาฬิกา และยังสามารถใช้งานแบตเตอรี่ 12 ชั่วโมงในโหมดออกกำลังกาย ที่ใช้ความแม่นยำของ GPS ทุกๆ วินาที

สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของเรือนเวลาอัจฉริยะเหล่านี้ได้ ในงาน “เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2017 (Central International Watch Fair 2017)” พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งเดียวในรอบปี ในโอกาสฉลอง 70 ปีห้างเซ็นทรัล อาทิ ช้อปฯ นาฬิกา ลดสูงสุด 30%ลดเพิ่มสูงสุด 44จากบัตรเครดิต CentralThe1 (เซ็นทรัล เดอะ วัน)  หรือ ลด / รับเพิ่มสูงสุด 27จากThe 1 Card (เดอะวันคาร์ด) และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, รับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข, รับเพิ่มคะแนนสะสมพิเศษ The Card (เดอะวันคาร์ด) สูงสุด 80,000 คะแนน เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข สัมผัสกับที่สุดแห่งเรือนเวลาได้แล้วตั้งแต่วันนี้ –  18 ก.ย. 60 ณ ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3  ห้างเซ็นทรัลชิดลม , แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน พร้อมยังมอบโปรโมชั่นพิเศษแบบจุใจจนถึงวันที่ 30 ก.ย. 60 ในแผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน 

About Author

memine

memine