ค้างคืนสายชาร์ต Lumia 920 เกิดแจ็คพอตติดไฟ แต่เครื่องยังอึดใช้งานได้!!

โดย iSkyline | 7 กันยายน 2557 เมื่อ 18:31 น. | อ่าน 47

920cam

มีรายงานข่าวจากประเทศบราซิลเปิดเผยว่ามีเหตุการณ์เครื่องโทรศัพท์ Lumia 920 นั้นเกิดอุบัติเหตุสายชาร์ตเกิดไฟไหม้ เนื่องจากเจ้าของคือนาย Fabricio ได้เสียบชาร์ตประจุไฟเอาไว้ค้างคืน กระนั้นแม้จะเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้นแต่เครื่องโทรศัพท์ก็ยังสามารถใช้งานได้ตามปรกติ รวมไปถึงการเสียบชาร์ตอีกด้วย แต่หลังจากเกิดเหตุดังกล่าวเจ้าตัวก็อดไม่ได้ที่จะเป็นกังวลว่าอาจจะมีครั้งต่อไปเกิดขึ้นอีก

และก็นับว่าเป็นเหตุการณ์ที่โชคร้ายซึ่ง Lumia 920 เครื่องนี้หลุดจากช่วงระยะเวลารับประกันไปเมื่อสองเดือนก่อน ซึ่งเมื่อมีการประสานงานกับศูนย์บริการเพื่อเข้ารับการซ่อมแซมไม่ได้รับการดูแลพิเศษแม้อาจจะเป็นเหตุสุดวิสัย ซึ่ง Fabricio จะต้องจ่ายเงินเอง ซึ่งสร้างความขุ่นเคืองให้ไม่น้อย เนื่องจากในอดีตทาง Nokia เคยทำแคมเปญมอบเครื่องโทรศัพท์ให้กับเจ้าของเครื่อง Samsung ที่เกิดเหตุไฟไหม้มาแล้ว แต่กลับในกรณีของตัวเองนั้นกลับไม่ดูแล

และในความคิดของเจ้าตัวในเวลานี้ นอกจากเสียว่าเขาจะแสดงความบริสุทธิ์ใจให้ทาง Nokia เห็นและยินยอมซ่อมแซมเครื่องให้ฟรี เขาก็จะทนใช้โทรศัพท์แบบมีรอยไหม้ๆ เครื่องนี้ต่อไปจนกว่าจะสามารถเปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องใหม่ ซึ่งเขาตั้งใจเอาไว้แล้วว่าจะต้องเป็นเครื่อง Android เป็นการแก้เผ็ดนั่นเอง

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners