ให้ความหวัง หลุดอุปกรณ์ปริศนา OnePlus หน้าจอ 4.6 จับคู่ Snapdragon 820

โดย iSkyline | 7 สิงหาคม 2559 เมื่อ 08:20 น. | อ่าน 22

oneplus logo

ถึงในขวบปี 2016 นี้กระแสข่าวของผู้ผลิตอย่าง OnePlus จอมสร้างกระแสฮือฮานั้นอาจจะดูชะลอตัวไปบ้าง แต่กระนั้นก็ยังได้รับการอ้างอิงว่ายอดขายของโทรศัพท์เรือธง OnePlus 3 นั้นทำผลงานได้อย่างแข็งแกร่งในหลายๆ ตลาด ซึ่งล่าสุดบริษัทต้องระงับการจัดจำหน่ายอุปกรณ์รุ่นล่าสุดลงใน 24 ประเทศ เนื่องจากขายดีเกินจนกำลังการผลิตเริ่มที่จะไม่เพียงพอต่อความต้องการ โดยการพักช่วงดังกล่าวนี้หวังว่าจะช่วยเพิ่มจำนวนเครื่องในสต๊อกและกลับมาทำตลาดได้อย่างเต็มรูปแบบภายหลังจากที่ปีนี้ยุตินโยบายการเลิกใช้บัตรคิวเป็นปีแรก

oneplus 3 mini rumors

แต่เบาะแสล่าสุดนั้นก็อาจจะทำให้เกิดประกายความหวังเล็กๆ สำหรับผู้บริโภคบางกลุ่มที่ต้องการสมาร์ทโฟนในขนาดที่พกพาสะดวกขึ้น ซึ่งอ้างอิงจากฐานข้อมูลในแอปพลิเคชั่นทดสอบ GFXBench นั้นระบุว่าทาง OnePlus อาจจะมีการทดสอบอยู่เป็นการภายใน โดยอาจจะออกทำตลาดในชื่อของ OnePlus 3 mini ใช้การจับคู่หน้าจอ Full HD 4.6 นิ้ว กับหน่วยประมวลผล Snapdragon 820 มีหน่วยความจำ RAM 4GB / ROM 64GB และกล้องหลักที่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

งานนี้คงต้องลุ้นติดตามกันสำหรับใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนขนาดกลางๆ พอดีมือ ที่มาพร้อมกับฮาร์ดแวร์ตัวแรงประจำปี 2016 นั่นเองครับ

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners