ฟังค์ชั่น “โฮลด์แอนด์ทอล์ค” จากไวเบอร์ ส่งข้อความเสียงได้ทันใจ ถึงผู้รับทันที พร้อมให้บริการผู้ใช้วินโดว์โฟนแล้ววันนี้

โดย nookzz | 7 สิงหาคม 2557 เมื่อ 17:40 น. | อ่าน 17

WP_Promo_Image_ 1ไวเบอร์ (www.viber.com) ผู้นำด้านการสื่อสารผ่านการส่งข้อความด้วยแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งให้บริการส่งข้อความตัวอักษรและเสียงคุณภาพคมชัดระดับ HD โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่สำหรับผู้ใช้งานวินโดว์โฟนโดยเฉพาะ โดยเวอร์ชั่นใหม่นี้ (4.2) มีการรวมเอาเฟียเจอร์และฟังค์ชั่นเสริมต่างๆไว้ด้วยกันเพื่อเอาใจสาวกวินโดว์โฟนโดยเฉพาะ ที่น่าสนใจที่สุดคือฟังค์ชั่น “โฮลด์ แอนด์ ทอล์ค” ซึ่งผู้ใช้งานจะสามารถส่งข้อความเสียงได้ในทันที

โฮลด์แอนด์ทอล์คจะช่วยให้คุณสื่อสารได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่กดปุ่มค้างไว้และพูด เพียงเท่านี้ ผู้รับก็จะได้ยินเสียงของคุณพร้อมๆกับที่คุณพูดทันที

“ผู้ใช้งานไวเบอร์นั้นชอบความรวดเร็ว เรียบง่าย และอิสระที่มีในแอพพลิเคชั่น ซึ่งทำให้พวกเขาสื่อสารกันได้ตามต้องการโดยไม่มีข้อจำกัด” ทัลแมน มาร์โก้ ซีอีโอของไวเบอร์กล่าว “ด้วยเวอร์ชั่นล่าสุดของไวเบอร์นั้น เรารู้สึกยินดีมากที่ได้เปิดตัวหนึ่งในฟังค์ชั่นที่เป็นที่นิยมมากของเรา นั่นคือโฮลด์แอนด์ทอล์ค ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสื่อสารกับเพื่อนๆได้สะดวกมากยิ่งขึ้น”

ตอนนี้ ผู้ใช้วินโดว์โฟนจะได้เพลิดเพลินกับฟังค์ชั่นใหม่ๆมากมาย ที่จะทำให้การสื่อสารของคุณเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งรวมถึง

เมนูสติ๊กเกอร์แยก เพื่อให้การส่งสติ๊กเกอร์ง่ายยิ่งขึ้น
ปรับปรุงดีไซน์ใหม่ อัพเดทรุปลักษณ์ของหน้าจอ
ดาวน์โหลดบทสนทนา และใช้งานฟังค์ชั่นอื่นๆได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

About Author

nookzz

nookzz

Partners