เทรนด์ไมโคร เปิดตัวโมบายแอพฯฟรี “Dr. Safety” และ “Dr. Booster”

โดย Zemaki | 7 สิงหาคม 2557 เมื่อ 00:58 น. | อ่าน 53

Jpeg

เทรนด์ไมโครได้เปิดตัว “Dr. Safety” ซึ่งเป็นโมบายแอพฯสำหรับการรักษาความปลอดภัยอย่างเหนือชั้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยร่วมมือกับนักพัฒนาเกม เพื่อสร้างโลกแห่งโมบายเกมที่ปลอดภัยมากขึ้น

Jpeg

แอพฯดังกล่าวเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ไต้หวัน และขณะนี้พร้อมใช้งานในประเทศอื่นๆ ในเอเชีย-แปซิฟิกแล้วแอพฯนี้ประกอบด้วยเทคโนโลยีเกมที่ปลอดภัย 6 เทคโนโลยี รวมถึงฟีเจอร์แนะนำเกมที่ผ่านการรับรองด้านความปลอดภัย ซึ่งจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคสำหรับการดาวน์โหลดแอพฯเกมที่ถูกต้องและเหมาะสม เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมโมบายที่ดีที่สุด

Jpeg

นอกจากนั้นยังมี Dr. Booster ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษโดยเทรนด์ไมโคร (Trend Micro) เป็นแอพที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเกมมือถือของคุณ โดยเป็นเครื่องมือที่ช่วยปรับปรุงระบบ และพัฒนาต่อยอดจาก Dr. Safety

ขณะที่เครื่องมือปรับปรุงระบบโมบายล์อื่นๆ มีอินเทอร์เฟซที่ซับซ้อน แต่ Dr. Booster นอกจากจะจัดหมวดหมู่ซอฟต์แวร์เกมโดยอัตโนมัติแล้ว ยังตรวจจับการเริ่มต้นและการสิ้นสุดของเกมอย่างชาญฉลาด เพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างประสบการณ์การเล่นเกมของคุณอย่างง่ายดายโดยที่คุณไม่ต้องคลิกอะไรทั้งสิ้น

โดย Dr. Booster จะสามารถตรวจจับการเริ่มต้นของเกมโดยอัตโนมัติ และเปิดใช้งานโหมดเพิ่มความเร็ว รวมทั้งปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งเกมสิ้นสุดลง

Jpeg

Dr. Safety และ Dr. Booster พร้อมดาวน์โหลดแล้วใน Google Play โดยรองรับภาษาอังกฤษ บาฮาซ่าอินโดนีเซีย จีน (ดั้งเดิม) โปรตุเกส (บราซิล) รัสเซีย ไทย ตุรกี และเวียดนาม

About Author

Zemaki

Zemaki

Partners