ภารกิจทรูมูฟ เอช City Hunter พลิกเมืองล่าตามหาปกรณ์ พร้อมพิสูจน์ความแรง 3G ตัวจริงจาก ทรูมูฟ เอช

โดย shyboy | 7 สิงหาคม 2556 เมื่อ 13:07 น. | อ่าน 17

hเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำเครือข่าย 3G ตัวจริงและครอบคลุมมากที่สุดในไทย ทรูมูฟ เอช  จึงขอท้าทุกคนมาร่วมสนุกกับภารกิจ TrueMove H City Hunter หรือ พลิกเมืองล่าตามหาปกรณ์ กับทรูมูฟ เอช  

ภารกิจนี้เกิดขึ้นมื่อโดม ปกรณ์ ต้องการให้ชื่อ “ปกรณ์” ในวงการนี้มีเพียงคนเดียวเท่านั้น  จึงได้วางแผนลักพาตัวบอย ปกรณ์ไปซ่อนในที่สุดลับของกรุงเทพ   เหล่าฮันเตอร์จึงต้องรวมตัวกันวางแผนลุยล่าเต็มที่ เพราะเป้าหมายภารกิจครั้งนี้อยู่ที่การตามล่าหาตัวบอย ปกรณ์ให้เจอ ไม่ว่าจะขึ้นฟ้า ลงน้ำ ดำดิน หรือเดินถนน แต่ละทีมต้องสามารถเอาตัวรอดจากหลุมพรางสุดหินทุกเส้นทางให้ได้ โดยมีสมาร์ทโฟนและซิมทรูมูฟ เอช 3G+เป็นผู้ช่วยให้การปฏิบัติภารกิจครั้งนี้สำเร็จแบบรวดเร็วและง่ายขึ้น ส่วนทีมที่ชนะจะได้รับสิทธิดินเนอร์สุดหรูกับบอย ปกรณ์ และโดม ปกรณ์ พร้อมรับรางวัลพิเศษ

ใครสนใจรีบสมัครเป็นฮันเตอร์เข้าร่วมปฏิบัติภารกิจครั้งนี้  โดยมี 3 ทีมสุดมันส์ให้เลือก คือ ทีม AF (นำโดย ตี๋-ซานิ)  ทีม VRZO (นำโดยปลื้ม-ทับทิม) และทีมแม่บ้านมีหนวด   ชอบทีมไหนสมัครทีมนั้น จำนวนจำกัด  เริ่มตั้งแต่วันที่ 6– 16 สิงหาคม 56 ที่ www.truemove-h.com/3Ghunter  อย่าลืมเตรียมตัวลุ้นเป็นฮันเตอร์ตัวจริงกับภารกิจลุยล่ากันว้าวุ่นแบบสนุกสุดๆ ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม56

ส่วนใครที่ติดตามภารกิจนี้ และอยากร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ให้กับทีมที่ตัวเองชอบ  กติกาง่ายมาก แค่ทำท่าโพสต์รูปให้กำลังใจใน instagram แล้วใส่แท็กทีมที่ชอบ #HHUNTERAF, #HHUNTERVRZO หรือ #HHUNTERMBMN เพื่อลุ้นรับรางวัลจากทรูมูฟ เอช แล้วมาดูกันว่างานนี้โดม ปกรณ์ จะเอาบอย ปกรณ์ ไปซ่อนไว้ที่ไหน แล้ว 3G ตัวจริงจากทรูมูฟ เอช จะแรงจริงหรือไม่ ต้องพิสูจน์!

Main VDO

AF

แม่บ้านมีหนวด

VRZO

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners