หลุดชิ้นส่วนหน้าจอ LG G2 ขนาด 5.2 นิ้วโชว์พื้นที่ขอบจอบางเฉียบ

โดย iSkyline | 7 สิงหาคม 2556 เมื่อ 10:45 น. | อ่าน 11

lg g2เรียกว่าจ่อเข้าสู่ช่วงเวลานับถอยหลังก่อนช่วงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ LG G2 กันเสียที โดยงานนั้นจะจัดขึ้นที่เมืองนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 7 สิงหาคม ตามเวลาท้องถิ่นซึ่งน่าจะเป็นช่วงดึกๆ ของประเทศไทย แต่ก่อนเปิดตัวนั้นก็มีภาพหลุดชิ้นส่วนหน้าจอออกมาเรียกน้ำย่อยกันเบาๆ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่หน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ซึ่งมาพร้อมกับขอบบางเฉียบ เมื่อประเมินจากสายตาผู้เขียนคร่าวๆ เครื่อง G2 อาจจะกลายเป็นมือถือที่มีพื้นที่หน้าจอใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับสัดส่วนตัวเครื่อง (Body to Ratio) แทน Sony XPERIA ZL ในทันที

นอกจากนั้นข้อมูลอื่นๆ เช่น หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 800 หน่วยความจำ RAM 2GB กล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพร้อมระบบ OIS และปุ่มฮาร์ดแวร์สำหรับปรับเพิ่มลดเสียง ซึ่งออกแบบมาให้อยู่บริเวณสันหลังกลางตัวเครื่อง นั้นอาจจะพอสามารถยืนยันเรียกความสนใจได้บ้างแล้ว

lg g2 display partสำหรับกำหนดการวางจำหน่ายของ G2 นั้นมีข้อมูลระบุว่าทาง LG จ่อเตรียมวางจำหน่ายในตลาดเกาหลีทันทีหลังเปิดตัวหนึ่งวัน ซึ่งก็คงจะเป็นวันที่ 8 สิงหาคม และในช่วงเดือนกันยายน ก็มีแผนการวางจำหน่ายร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาครบ 4 รายใหญ่ AT&T, Verizon, T-Mobile, และ Sprint และพร้อมกันนั้นเครื่องสำหรับ NTT Docomo สำหรับวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน โดยในเบื้องต้นนี้บริษัทคาดหวังที่จำหน่ายเครื่อง G2 ให้ได้ถึง 10 ล้านทั่วโลก

ที่มา: GSMArena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners