มันเจ๋งดีนะ Beast Sensor วัดประสิทธิภาพฟิตเนส การยกน้ำหนักและครอสฟิต!!

โดย iSkyline | 7 กรกฎาคม 2557 เมื่อ 18:19 น. | อ่าน 17

beast sensor

แม้ว่าปี 2014 นี้ตลาดของอุปกรณ์สุขภาพจะมีการขยายมากขึ้นอย่างรวดเร็วจากการที่ผู้ผลิตโทรศัพท์ต่างกระโดดลงมาร่วมเล่นในตลาดใหม่นี้กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา แต่อุปกรณ์ตรวจวัดค่าต่างๆ ก็จะออกมาในแนวทางของการตรวจจับความเคลื่อนไหวก้าวเดิน / วิ่งและอัตราการเต้นของหัวใจเป็นหลัก ซึ่งอุปกรณ์ทันสมัยเหล่านี้ไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังแบบเวทเทรนนิ่งหรือยกน้ำหนักได้

อย่างไรก็ดีเมื่อมีความหวังย่อมมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์เสมอ เมื่อมีทีมพัฒนาฮาร์ดแวร์ที่พวกเขาเรียกชื่อมันว่า Beast Sensor ได้ระดมความคิดและดำเนินการออกแบบให้อุปกรณ์ชิ้นจิ๋วนี้ให้สามารถตรวจวัดการออกแรงจนไปกระทั่งประสิทธิภาพของการเคลื่อนไหวหรือยกน้ำหนักแต่ละครั้งได้อย่างทันท่วงที (Real-time) นอกจากนั้นยังสนับสนุนการออกกำลังในรูปแบบอื่นๆ เช่น Cross-fit ซึ่งเป็นมากกว่าการยกน้ำหนักอีกด้วย รองรับการใช้งานแบบหลายคนเช่นการแข่งกับเพื่อน และรองรับเชื่อมต่อและแสดงผลการบันทึกข้อมูลได้ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟน

สำหรับ Beast Sensor นี้ได้เปิดให้สั่งจองบนเว็บไซต์ IndieGoGo สนนราคา 249.99 เหรียญสหรัฐ และจะสามารถรับสินค้าได้ในช่วงเดือนพฤศจิกายนเป็นอย่างเร็ว

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners