สับขาหลอกเละเทะ! OnePlus 5 ยันแล้วกำหนดเปิดตัวของจริง 20 มิ.ย.นี้

โดย RingRangRung | 7 มิถุนายน 2560 เมื่อ 10:50 น. | อ่าน 33

gsmarena_001หวังว่าจะเป็นของจริงสักที สำหรับกำหนดการณ์เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของค่ายเรือธงพิฆาต OnePlus อย่าง OnePlus 5 ที่เมื่อวานเราเพิ่งบอกกันไปว่าเป็นวันที่ 12 มิถุนายน ทว่าล่าสุดทางค่ายของจีนได้ออกมายืนยันแล้วว่ากำหนดการณ์ของจริงคือวันที่ 20 มิถุนายนนี้

สิ่งที่ช่วยยืนยันว่ากำหนดการณ์ดังกล่าวเป็นของจริงคือตัวข้อมูลทั้งหมดที่มาจากอีเมล์บัตรเชิญชมการเปิดตัว OnePlus 5 ผ่านระบบ Live stream ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 12.00 น. (ตามเวลา EDT) ก่อนที่สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะค่อยๆทยอยไปเปิดตัวตามประเทศต่างๆอีกที

ขณะที่บนหน้าเว็บของ OnePlus เองก็ทำ Landing page พร้อมรับงานเปิดตัว ไว้เป็นที่เรียบร้อยพร้อมคำโปรยที่ว่า “focus on what really matters” หรือ โฟกัสไปยังจุดที่สำคัญจริงๆ ซึ่งน่าจะเป็นคำใบ้ถึงกล้องหลังคู่ในตัว OnePlus 5 ที่มีฟีเจอร์หน้าชัด หลังเบลอ พร้อมข่าวที่ว่าจะมากับชิปเซตตัวแรง Snapdragon 835 และดีไซน์ตัวเครื่องที่บางกว่าเดิม

gsmarena_002

เพื่อให้เห็นภาพเรือธงรุ่นนี้ชัดเจนยิ่งขึ้นล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์ของเรือธงรุ่นนี้ออกมาให้ชมกันแล้วครับ ซึ่งดีไซน์โดยรวมมีความคล้าย iPhone 7 Plus เป็นอย่างมาก ส่วนของจริงจะเป็นแบบนี้ไหมต้องติดตามวันเปิดตัว

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners