ไขวิธีใช้ Sony Xperia XZs บน 4.5G ให้ได้เต็มประสิทธิภาพ

โดย Littlebear | 7 มิถุนายน 2560 เมื่อ 11:30 น. | อ่าน 147

IMG_7673อยากใช้ Sony Xperia XZs สมาร์ทโฟนกล้องเทพ ถ่าย Slow Motion 960fps ที่รองรับการเชื่อมต่อ 4.5G ให้คุ้ม ห้ามพลาดโปรพิเศษจากทรูมูฟ เอช ให้ส่วนลดค่าเครื่อง 5,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 599 บาทขึ้นไป

หนึ่งในความพิเศษที่น่าสนใจของ Xperia XZs คือเป็นสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์รุ่นแรกที่ถูกผลิตในประเทศไทย จากโรงงานผลิตของโซนี่ในนิคมอุตสาหกรรมบางกะดี ปทุมธานี ที่มีการนำไฮไลท์เด่นอย่าง เซ็นเซอร์กล้องเทคโนโลยี Motion Eye มาใช้เป็นครั้งแรก

t1

ความสามารถของ Motion Eye จะให้ในเรื่องประสิทธิภาพในการถ่ายภาพทั้งภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว ให้มีความคมชัดมากขึ้น และฟีเจอร์พิเศษอย่างการถ่ายภาพแบบ Super Slow Motion ที่ 960 เฟรมต่อวินาที เป็นรุ่นแรกที่ทำได้ในสมาร์ทโฟน

เคยไหมกับเเหตุการณ์ถ่ายภาพวัตถุเคลื่อนไหว แล้วรอบข้างเบลอ ระบบป้องกันภาพบิดเบี้ยวใน Motion Eye จะเข้ามาช่วยแก้ให้ภาพดีขึ้น พร้อมกับระบบคาดเดาวัตถุเพื่อการโฟกัสที่ชัดเจนขึ้น การถ่ายภาพในที่แสงน้อย ที่ใช้การประมวลผลภาพมาช่วย และที่สำคัญคือระบบกันสั่น OIS ที่ทำให้บันทึกวิดีโอได้ราบลื่นมากขึ้น

t2

จอภาพ ถือเป็นอีกจุดเด่นที่สำคัญ เพราะมีการนำเทคโนโลยีจาก Bravia TV อย่าง Triluminos ที่ให้สีสันสดใส พร้อมระบบ X Reality มาช่วยปรับแต่งการแสดงผลให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น

ด้านเสียง ก็เป็นอีกจุดที่ Sony ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก ในแง่ของระบบเสียงระดับ Hi-Res Audio ที่มีการนำเทคโนโลยี Digital Sound Enhancements Engine (DSEE HX) และลำโพงสเตอริโอ กับเทคโนโลยี S-Force ในการสร้างเสียงแบบ 3มิติ

Sony Xperia XZs รองรับการใช้งาน VoLTE หรือการโทรศัพท์บนเครือข่าย 4G LTE ที่ให้คุณภาพเสียงแบบ 4G HD Voice จึงเหมาะที่สุด ที่จะใช้คู่กับทรูมูฟ เอช 4G+ ที่เร็ว แรง ระดับ 4.5G

t3

แน่นอนว่า ทรูมูฟ เอช ต้องจับเครื่องรุ่นนี้มาทำราคาพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับสุดยอดสมาร์ทโฟน บนเครือข่ายคุณภาพ ด้วยโปรโมชันสุดพิเศษ ลดราคาเครื่อง 5,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ และชำระค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนด ภายใน 30 มิถุนายน 2560 นี้

สำหรับเงื่อนไขที่จะได้รับส่วนลด 5,000 บาท จะสำเร็จ ก็ต่อเมื่อชำระเงินค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท และเลือกสมัครแพ็กเกจ 4G+ Super Smart เน็ตเร็ว แรง แบบ Non-Stop สำหรับคนเน้นเน็ตและโทร ราคา 599 บาท ขึ้นไป ที่จะได้รับเน็ต 4G/3G เริ่มต้น 7 GB โทรได้ 300 นาทีต่อเดือน

t4

ผู้ที่สนใจ เข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/device/detail/321?bundle=package

About Author

Littlebear

Littlebear

Partners