วุฒิสมาชิก “แมนนี่ ปาเกียว” ของฟิลิปปินส์ เข้าซื้อหุ้น “GTOKEN” บริษัทโฆษณาและเกมบนมือถือที่เติบโตเร็วที่สุด

โดย RingRangRung | 7 มิถุนายน 2559 เมื่อ 17:14 น. | อ่าน 19

8521603656นักมวยสากลอาชีพคนแรกและคนเดียวที่เป็นเจ้าของแชมป์โลกถึง 8 รุ่น ทั้งยังได้รับเลือกเป็นวุฒิสมาชิกของฟิลิปปินส์เมื่อไม่นานมานี้ ได้ให้การสนับสนุน GTOKEN ในตลาดโฆษณาและเกมบนมือถือ

GTOKEN บริษัทโฆษณาและเกมบนมือถือแบบ crowdsourcing รายแรกของโลก ประกาศว่า แมนนี่ ปาเกียว นักมวยสากลอาชีพคนแรกและคนเดียวที่เป็นเจ้าของแชมป์โลกถึง 8 รุ่น และวุฒิสมาชิกของฟิลิปปินส์ ได้เข้าซื้อหุ้นจำนวนมากของบริษัท

 

GTOKEN เติบโตอย่างรวดเร็วทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย ด้วยจำนวนผู้ใช้กว่า 1 ล้านรายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไต้หวัน และจีน จนปัจจุบันบริษัทมีมูลค่าถึง 60 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

“นับตั้งแต่เปิดบริษัทในสิงคโปร์เมื่อเดือนธันวาคม 2557 GTOKEN ก็ได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากแวดวงเกมบนมือถือที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาค” Kenneth Mark Yong ซีอีโอของ GTOKEN กล่าว

“เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านวุฒิสมาชิกแมนนี่ ปาเกียว มีความเชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ของเรา และร่วมลงทุนเพื่อสร้างชุมชน crowdsourcing สำหรับนักเล่นเกม ผู้พัฒนาเกม และผู้เผยแพร่เกมที่เติบโตเร็วที่สุด”

“ในฐานะแชมป์มวยโลกและนักสู้มาตลอดชีวิต ผมรู้ดีว่าต้องเหนื่อยแค่ไหนกว่าจะประสบความสำเร็จในระดับโลก” วุฒิสมาชิกแมนนี่ ปาเกียว กล่าว “ผมเชื่อว่า GTOKEN มีจิตวิญญาณของนักสู้ที่พร้อมก้าวขึ้นเป็นบริษัทที่แข็งแกร่งที่สุดของโลกในแวดวงโฆษณาและเกมบนมือถือ และผมภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท”

นักลงทุนผู้ร่วมก่อตั้ง GTOKEN ประกอบด้วยคุณ Ivan Lee เจ้าของบริษัทอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกซื้อด้วยวงเงินสูงถึง 100 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์ นอกจากนั้นยังเป็นผู้ก่อตั้ง Raging Bullซึ่งเป็นกองทุนที่เน้นลงทุนด้านเทคโนโลยี รวมถึงคุณ Eldee Tang นักลงทุนผู้มีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของการทำข้อตกลงครั้งนี้

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners