dtac ฉีกกฏเติมเงิน! เปิดตัวซิม “dtac Super 4G” ไร้ขีดจำกัดยุคดิจิทัล หวังเพิ่มลูกค้าใหม่ 50%

โดย RingRangRung | 7 มิถุนายน 2559 เมื่อ 14:15 น. | อ่าน 105

3_นายลาร์ส นอร์ลิ่งดีแทค เปิดตัวซิมเติมเงิน dtac Super 4G เอาใจลูกค้าวัยดิจิทัลไลฟ์ ทลายข้อจำกัดเก่าๆ ให้ดูสิทธิ์ Youtube  ไม่อั้น เที่ยงคืนถึง 8 โมงเช้า ฟังเพลงสตรีมมิ่งทั้งวันไม่เสียค่าเน็ต พร้อมโปรเสริมสุดคุ้ม Net Free Call สตาร์ทที่ 29 บาท เน็ตใช้ไม่หมดทบยอดได้

จุดเปลี่ยนครั้งนี้มาจากการที่ ดีแทค สังเกตเห็นพฤติกรรมของลูกค้าในระบบเติมเงิน (prepaid) ที่มีอยู่ 20 ล้านเบอร์ ซึ่งเป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ของค่าย จำนวน 68% เป็นกลุ่มที่ใช้สมาร์ทโฟน มีปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตต่อวันเพิ่มขึ้นสูงถึง 46% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา และกว่า 94% ใช้ไปกับการดู YouTube สะท้อนให้เห็นว่าลูกค้าเติมเงินกลุ่มซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่คือ ดิจิทัล เจนเนอเรชั่น แต่ซิมเติมเงินแบบเดิมๆยังไม่ตอบโจทย์คนกลุ่มนี้ 

นายสิทธิโชค นพชินบุตร ในฐานะรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด ‘ดีแทค’

นายสิทธิโชค นพชินบุตร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค เล่าว่า ทางบริษัทต้องการพังข้อจำกัดเดิมๆ ภายใต้กลยุทธ์One Brand Strategy” มุ่งสู่การเป็นผู้นำการบริการด้านดิจิทัล และในตอนนี้ ดีแทค จะเป็นฝ่ายลุกขึ้นมาเปลี่ยนตลาดเติมเงิน ด้วยโปรดักซ์ที่ตอบโจทย์ดืจืทัลไลฟ์

“ซิมทำมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าเติมเงินรุ่นใหม่ที่ใช้เน็ตมากกว่าโทรภายใต้งบแคมเปญ 20 ล้านบาท ขณะที่ตัว ซิมแฮปปี้ จะยังไม่หายไปไหนแต่จะเน้นลูกค้าที่ใช้งานในการโทรมากกว่า  สาเหตุที่เราเลือกให้ดีแทคทำเติมเงิน เนื่องจากมองว่าแบรนด์มีความเข้มแข็งด้านดิจิทัล และเราก็ต้องการจะทำให้มันชัดเจนยิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าจะเพิ่มผู้ใช้บริการใหม่สุทธิให้เติบโตสูงขึ้นกว่า 50% หรือราว 1 ล้านเลขหมาย”

ผู้เปิดใช้บริการซิม dtac Super 4G ราคา 49 บาทจะได้รับสิทธิ์ดังนี้ครับ  

  • ดู YouTube ฟรี! เที่ยงคืนถึงแปดโมงเช้า โดยเดือนที่ 1 ดูฟรี 30 วันแรกเมื่อเปิดใช้บริการ และเดือนที่ 2-12 ดูฟรีเมื่อเติมเงินครบ 150 บาทต่อเดือน
  • ฟังเพลงสตรีมมิ่ง ฟรี! 24 ชม. กับบริการ “ดีแทค มิวสิค อินฟินิท (dtac MUSIC INFINITE)” ผ่าน 7 แอพ ได้แก่ Apple Music, COOLISM, Deezer, JOOX, KKBOX, LINE MUSIC, และ TIDAL เดือนที่ 1 ฟังเพลงฟรีเมื่อเปิดใช้บริการ และหลังจากเดือนที่ 1 ฟังฟรีเมื่อสมัครแพ็กเกจเสริมที่มีอินเทอร์เน็ตแบบรายสัปดาห์ราคา 59 บาทขึ้นไป หรือแบบรายเดือนราคา 199 บาทขึ้นไป
  • ฟรี อินเทอร์เน็ต สูงสุด 12GB เพียงกดรับสิทธิ์ *103*333# โทรออก ภายใน 30 กันยายน 2559 เดือนที่ 1-12 รับฟรี อินเทอร์เน็ต 1 GB ความเร็วสูงสุด 100 Mbps. (ใช้ได้นาน 7 วัน) เมื่อเติมเงินครบ 150 บาทขึ้นไปต่อเดือน รับสิทธิ์ 1 ครั้งต่อเดือน ได้นาน 12 เดือน หลังจากได้รับการยืนยัน

โปรเสริม “เน็ต ฟรี คอล (NET FREE CALL)” 

ลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิม สามารถสมัครโปรเสริม NET FREE CALL ได้ และจะได้รับสิทธิ์ดังนี้ โทรฟรีภายในเบอร์เครือข่ายดีแทค ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อม เน็ต 4G/3G non-stop ใช้ไม่หมด ทบไปรอบหน้าได้ แพ็คเกจค่าบริการตั้งแต่ 29 – 1,099 บาท รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G/3G ความเร็วสูงสุด 100Mbps ได้สูงสุดถึง 20GB เมื่อใช้ครบปริมาณที่กำหนดยังสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง non-stop ไม่ต้องกังวลอินเทอร์เน็ตรั่ว พร้อมรับสิทธิ์โทรฟรีภายในเครือข่ายดีแทค ครั้งละ 60 นาที ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ตลอด 24 ชั่วโมง

dtac

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners