ภาพและวีดีโอเรนเดอร์ สมาร์ทโฟนเรือธงค่ายไต้หวัน HTC U 11 ในโทนสีแดงร้อนแรง

โดย iSkyline | 7 พฤษภาคม 2560 เมื่อ 16:06 น. | อ่าน 91

htc u 11 render images1

สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งเครื่องที่มีกำหนดเตรียมรออยู่ในช่วงเดือนพฤษภาคม ซึ่งถูกพูดถึงในกระแสพาดหัวข่าวมาแล้วตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา คือ HTC U 11 อุปกรณ์เรือธงตัวความหวังจากบริษัท High Tech Computer ผู้ผลิตจากไต้หวันที่เตรียมจัดงานแถลงข่าวในเร็ววันนี้ ล่าสุดมีการนำเอาภาพเรนเดอร์ในโทนสีแดงออกมาเปิดเผยบนโลกอินเตอร์เนตให้ยลความงามกันอีกยกก่อนการเปิดตัวจริงที่กำลังจะเกิดขึ้น

โดยภาพเรนเดอร์ดังกล่าวนี้ได้เผยถึงสัดส่วนหลักๆ ของตัวเครื่อง เช่นว่าตำแหน่งถาดซิมที่อยู่ขอบด้านบนตัวเครื่อง หรือพอร์ต USB-C ที่ใช้ทั้งสำหรับชาร์จไฟและฟังเพลงในขอบเครื่องด้านล่าง และติดตั้งไมโครโฟนเอาไว้ใกล้ๆ กัน โดยตัดการใช้งานแจ๊คหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร ออกไปตามสมัยนิยม ขอบเครื่องด้านซ้ายนั้นโล่งไม่มีปุ่มควบคุมใดๆ ข้ามมาในฝั่งขวานั้นมีเพียงปุ่มปรับเพิ่มลดเสียง และปุ่มเปิดเครื่อง ที่รอทำงานร่วมกับ Sense Edge ระบบสัมผัสขอบเครื่องในการควบคุมใช้งานตัวเครื่อง หน้าจอนั้นจะมีขนาดราว 5.5 นิ้ว ใช้งานกระจก 2.5D

htc u 11 render images2

อย่างไรก็ดีดูเหมือนว่ากล้องตัวหลักจะมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ไม่ได้อัพเกรดแตกต่างออกไปจาก HTC 10 ในขวบปีก่อน ด้านของกล้องหน้าเซลฟี่นั้นจะมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมไมค์ตัดเสียง 4 ตัว เช่นเดียวกับ U Ultra ที่มีแบตเตอรี่ขนาดความจุ 3000 มิลลิแอมป์ แต่อัพเกรดหน่วยประมวลผลเป็น Snapdragon 835

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners