วางขายแล้ว สองพี่น้องตระกูล L Series รุ่น II จาก LG ลุยตลาดกลางถึงล่าง

โดย nookzz | 7 พฤษภาคม 2556 เมื่อ 17:00 น. | อ่าน 21

LG Optimus L Seriesหลังความสำเร็จของ L Series รุ่นแรก วันนี้สองพี่น้องจากตระกูล L Series รุ่นที่ 2 ก็พร้อมวางขายอย่างเป็นทางการแล้วกับ LG Optimus L7 II และ LG Optimus L3 II ซึ่งเจเนอเรชั่นนี้ออกแบบมาแบบไร้รอยต่อ และมาพร้อมกับ Android 4.1 Jelly Bean เลย

LG Optimus L7 II จะมาพร้อมหน้าจอ True HD IPS Plus ขนาด 4.3 นิ้ว และหน่วยประมวลผลแบบ Dual-Core 1 GHz โดยทำงานบน Android 4.1 Jelly Bean พร้อมความสามารถใหม่ๆ อย่าง QSlide ให้เปิดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้หลายอันพร้อมกัน และยังมีกล้อง 8 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมลูกเล่น Cheese Shutter กับ Smart Shutter ด้วย ส่วนแบตเตอรี่ก็มีความจุสูง 2,460 mAh

LG Optimus L3 II รุ่นเล็กนั้นมีหน้าจอระบบสัมผัส ขนาด 3.2 นิ้ว พร้อม CPU 1 GHz และ RAM 512 MB ตามด้วยกล้อง 3 ล้านพิกเซล ที่ใส่ลูกเล่น Cheese Shutter มาให้ด้วยครับ

สำหรับราคาวางขายของ LG Optimus L7 II อยู่ที่ 8,990 บาท และ LG Optimus L3 II ราคา เพียง 4,990 บาทเท่านั้นครับ ซึ่งมีทั้งสี ขาว และดำให้เลือก รองรับ 3G ทุกคลื่นอีกด้วย เปิดราคามาได้เร้าใจ ตีตลาดล่างเต็มๆ ใครสนใจหาซื้อได้แล้วครับที่ตัวแทนจำหน่ายของ LG ทั่วประเทศ

About Author

nookzz

nookzz