คับคั่งพร้อมหน้า เผยกำหนดการเปิดตัว Huawei P9 อีกหนึ่งคิว เจอกันต้นเดือนเมษายน

โดย iSkyline | 7 มีนาคม 2559 เมื่อ 14:29 น. | อ่าน 14

huawei p9 leaked img1

เป็นรายงานสืบต่อเนื่องมาจากรายละเอียดเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่มีกระแสอ้างอิงคำให้สัมภาษณ์จากผู้บริหารของ Huawei ระบุว่าแผนการเปิดตัวเครื่องโทรศัพท์เรือธงรุ่น P9 ของพวกเขานั้นต้องเลื่อนล่าช้าออกไปอีกร่วมเดือนเนื่องจากติดขัดปัญหาทางด้านเทคนิค ทำให้หมายเชิญสื่อมวลชนในช่วงวันที่ 9 มีนาคม ซึ่งกำลังเตรียมจัดงานแถลงข่าวขึ้นที่ประเทศเยอรมันนี นั้นยังอาจจะไม่ใช่เวทีหลักของผู้ผลิตจากแดนมังกร

โดยต่อเนื่องกันทาง @evleaks นั้นได้ออกมาเปิดเผยเบาะแสกำหนดการเปิดตัวของเครื่องโทรศัพท์เรือธงจาก Huawei ประจำปี 2016 ว่ามีแนวโน้มอย่างมากที่จะเกิดขึ้นในระหว่างวันที่ 6 เมษายน โดยจะแบ่งการทำตลาดออกเป็น 4 รุ่นย่อย P9 หน้าจอ 5.2 นิ้ว, P9lite หน้าจอขนาด 5 นิ้ว มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Kirin 950 ในขณะที่ทางกลุ่มเครื่องจอใหญ่อย่าง P9 Max หน้าจอขนาด 6.8 นิ้ว และ P9 Enhanced กับหน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว นั้นจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Kirin 955

และจุดขายชูธงนั้นถูกกล่าวอ้างว่าทุกรุ่นจะมีฮาร์ดแวร์เซ็นเซอร์กล้องคู่ 2 ตัว ร่วมกับระบบสแกนลายนิ้วมือเป็นลูกเล่นจุดขายหลักๆ ด้านของหน่วยความจำ RAM นั้นจะมีแบ่งตั้งแต่ 2-4GB และ ROM 32-128GB แล้วแต่รุ่น

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners