ดีแทครีวอร์ด จับมือ สยามฟิวเจอร์ และ เวสปิอาริโอ มอบเวสป้า – ลิเบอร์ตี้ แก่ลูกค้าดีแทค มูลค่ากว่า 800,000 บาท

โดย shyboy | 7 มีนาคม 2556 เมื่อ 12:50 น. | อ่าน 32

Dtac@LaVillaAree-37 Rดีแทครีวอร์ดร่วมมือกับพันธมิตร สยามฟิวเจอร์ และ เวสปิอาริโอ จัดแคมเปญพิเศษมอบรางวัลรถจักรยานยนต์ Vespa รุ่น LX 125ie มูลค่า 89,900 บาท จำนวน  5 รางวัล และ Piaggio Liberty 125ie มูลค่า 71,900 บาท จำนวน  5 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาทแก่ลูกค้าดีแทคผู้โชคดีที่รับประทานอาหารและใช้บริการร้านค้าใน Community Mall เครือสยามฟิวเจอร์ โดยลูกค้าดีแทครีวอร์ดเมื่อใช้บริการครบ 300 บาทจะได้รับ 1 สิทธิ์เพื่อร่วมลุ้นรางวัล และลูกค้าดีแทครีวอร์ดเอ็กซ์ตรา รับเพิ่มเป็น 2 สิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2556 แคมเปญดังกล่าวเป็นการมอบรางวัลตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการของดีแทคและสยามฟิวเจอร์ พร้อมกันนั้นยังสร้างสีสันทางการตลาดเพื่อให้ลูกค้ามีประสบการณ์ใช้บริการที่สนุกสนานยิ่งขึ้น โดยนำรถพรีเมียมสกู๊ตเตอร์เวสป้าและลิเบอร์ตี้ซึ่งมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ มาเป็นของรางวัลที่สร้างความแตกต่างตอกย้ำความพิเศษของแคมเปญนี้

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ Community Mall ของสยามฟิวเจอร์ ประกอบด้วย ศูนย์การค้าเอสพลานาด มาร์เก็ตเพลส ลาวิลล่า เจ อเวนิว และศูนย์การค้าอื่น ๆ ในเครือสยามฟิวเจอร์ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล

ในภาพ ปกรณ์ มโนรมย์ภัทรสาร (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ธุรกิจโพสต์เพด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) ร่วมกับ ณัฐวรินทร์ พยุงวงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บมจ.สยามฟิวเจอร์ ดีเวลลอปเมนท์และพรนฎา เตชะไพบูลย์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บจก.เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) และ จับมือร่วมกันโปรโมตแคมเปญ

About Author

shyboy

shyboy

Partners