เอ็ม วิชั่น จัดงาน Thailand Mobile Expo 2013 ครั้งที่ 14 เปิดศักราชใหม่ต้อนรับตรุษจีน คาดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 1,600 ล้านบาท

โดย shyboy | 7 กุมภาพันธ์ 2556 เมื่อ 23:15 น. | อ่าน 27

Tme2013_00บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด รวมพลทั้งภาครัฐและพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 40 แบรนด์ดังชั้นนำ อาทิ Samsung, Nokia , i-mobile, OPPO, HTC, Blackberry, LG พร้อมบริษัทคู่ค้าและผู้ให้บริการเครือข่ายทั้ง AIS, Dtac, Truemove และ TOT จัดงาน Thailand Mobile Expo 2013” ครั้งที่ 14 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ตั้งแต่วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2556 ตั้งเป้าเงินสะพัดกว่า 1,600 ล้านบาท

นายโอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา กระแส Social Network อย่าง facebook และ Twitter ได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้การติดต่อสื่อสารเป็นไปอย่างสะดวกและรวดเร็วขึ้น ผู้บริโภคจึงนิยมหันมาใช้สมาร์ทโฟนความเร็วสูงกันมากขึ้น และการแข่งขันระหว่างระบบปฎิบัติการอย่าง iOS, Android และ Windows Phone ก็เป็นไปอย่างดุเดือด บริษัทจึงทำการจัดงาน Thailand Mobile Expo 2013” ครั้งที่ 14 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เพื่อเป็นพื้นที่ที่รวบรวมโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ๆจากทุกแบรนด์ ให้ผู้บริโภคได้สัมผัส ทดลอง และเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ พร้อมเพิ่มพื้นที่  Zone C สำหรับอุปกรณ์เสริมของโทรศัพท์มือถือและสินค้าไอทีหลากหลายยี่ห้อ นอกจากนี้ยังมีโซนสัมมนาสอนการใช้งานในเบื้องต้นสำหรับผู้ที่เริ่มใช้สมาร์ทโฟนอีกด้วย ซึ่งทางผู้จัดงานเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าร่วมงาน

Tme2013_06นายโอภาส กล่าวต่อว่า จากความสำเร็จในงาน “Thailand Mobile Expo 2012 Showcase” ครั้งที่ 13 เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ด้วยยอดรวมการจัดงาน มีผู้กว่า 6 แสนคน ทำให้เรามั่นใจว่าการจัดงานขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 14 นี้จะยังคงได้รับความนิยมและมีกระแสตอบรับที่ดีไม่แพ้ครั้งที่ผ่านๆมา เนื่องจากแนวโน้มการติดต่อสื่อสารได้เปลี่ยนไป โดยผู้บริโภคหันมานิยมใช้สื่อ Social Network อย่าง Facebook, Twitter และ Line ในการติดต่อสื่อสารกันมากขึ้น เกิดเป็นการสื่อสารผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งมีความแปลกใหม่และก่อให้เกิดปฎิสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบกว่าการสื่อสารด้วยเสียงเพียงอย่างเดียว ดังนั้นผู้ซื้อจึงมีความต้องการซื้อสมาร์ทโฟนเพื่อให้คนรอบข้างได้ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆแทนโทรศัพท์แบบฟีเจอร์โฟนเพื่อความสะดวกในการติดต่อสื่อสารที่ง่ายขึ้น

Tme2013_02สำหรับการจัดงาน  Thailand Mobile Expo 2013” ครั้งที่ 14 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ได้รับความร่วมมือจากกลุ่มพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 40 แบรนด์ดังชั้นนำ เข้าร่วมจัดกิจกรรมและส่งเสริมการขาย เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า โดยแต่ละแบรนด์นอกจากจะอาศัยเวทีนี้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ๆ แล้ว ต่างก็งัดกลยุทธ์กระตุ้นยอดขายไม่ว่าจะเป็น ลด แลก แจก แถม รวมถึงให้บริการสินเชื่อ โดยคิดดอกเบี้ย 0% จากบัตรเครดิตต่าง ๆ มากมาย

Tme2013_08งาน Thailand Mobile Expo 2013” ครั้งที่ 14 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 เป็นต้นไป

 

About Author

shyboy

shyboy