ภาพใหม่เครื่อง BlackBerry Priv เผยใช้เลนส์ Schneider รองรับวีดีโอ 4K สบายๆ

โดย iSkyline | 6 ตุลาคม 2558 เมื่อ 21:15 น. | อ่าน 17

blackberry priv schneider lens

คล้อยหลังไม่นานจากที่บริษัท BlackBerry ออกมายืนยันโครงการพัฒนาโทรศัพท์ Android ในชื่อของ Venice ว่าจะทำตลาดอย่างเป็นทางการในชื่อของ BlackBerry Priv นั้น (ข่าว) ก็ยังมีภาพหลุดของตัวเครื่องรุ่นดังกล่าวออกมาเพิ่มเติมพร้อมรายละเอียดข้อมูลตัวเครื่องใหม่ๆ ที่บ่งชี้ว่า งานนี้พวกเขาก็จัดเต็มเอาจริงไม่ใช่แค่ทดลองแหย่ขาก้าวเข้าสมรภูมิผู้ผลิตโทรศัพท์แอนดรอยด์แบบกล้าๆ กลัวๆ อย่างแน่นอน ซึ่งการเลือกใช้งานเทคโนโลยีหน้าจอ AMOLED พร้อมขอบโค้งด้านจาก Samsung ด้วยความละเอียด 1440×2560 พิกเซล มีชิปเซ็ต Snapdragon 808 จาก Qualcomm เป็นขุมพลังขับเคลื่อนอย่างที่ทราบกันดีแล้ว

blackberry priv 64bit enable blackberry priv 4k video

โดยรูปใหม่ในรอบนี้ได้เปิดเผยกึ่งยืนยันข้อมูลดังกล่าว ด้วยภาพแรกที่ยืนยันการเปิดทำงานชุดคำสั่งประมวลผลแบบ 64bit และเมื่อหันหลังมาก็จะพบกับกล้องหลักความละเอียด 18 ล้านพิกเซล ที่เลือกใช้ชุดเลนส์จาก Schneider Kreuznach และแฟลช LED สองดวงแบบทูโทนงานนี้ท่าทางจะน่ารักน่าลุ้นไม่น้อย นอกจากนั้นเซ็นเซอร์ดังกล่าวยังรองรับการบันทึกวีดีโอภาพเคลื่อนไหวที่ความละเอียดสูงสุดในระดับ 4K UHD ตามสมัยนิยม

blackberry priv safeguard app

ปิดท้ายด้วยแอปพลิเคชั่นของ BlackBerry ที่เรียกว่า Safeguard ซึ่งคาดว่าจะทำหน้าที่ในการตรวจสอบสถานะความปลอดภัยของเครื่อง เช่น การทำงานของแอปพลิเคชั่น การเข้ารหัสข้อมูล ระบบการปกป้องตัวเครื่องต่างๆ เช่น การตั้งค่าในส่วนของผู้พัฒนาระบบหรือรูปแบบการตั้งค่าในการปลดล็อคหน้าจอ

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners