Fitbit แนะนำ Fitbit Charge 2 และ Fitbit Flex 2 สนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพ

โดย RingRangRung | 6 กันยายน 2559 เมื่อ 19:48 น. | อ่าน 139

Fitbit launchฟิตบิท แบรนด์ผู้นำในตลาดอุปกรณ์การดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออกกำลังกาย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Fitbit Charge 2 และ Fitbit Flex 2 พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพ แถมด้วยฟีเจอร์และดีไซน์ใหม่ของ Fitbit Alta และFitbit Blaze เอาใจกลุ่มลูกค้าสุภาพสตรี

Fitbit Charge 2

อุปกรณ์สายรัดข้อมือฟิตเนสที่ถูกพัฒนาจากตั้งแต่ดีไซน์ให้บางลง มีหน้าจออ่านง่ายกว่ารุ่นก่อน พร้อมระบบแจ้งเตือน มีตัวเลือกดีไซน์หน้าปัดที่หลากหลาย ส่วนฟีเจอร์เด่นๆ ของรุ่นนี้ประกอบด้วย

Fitbit Charge 2_Family

  • นวัตกรรม PurePulse ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจอย่างต่อเนื่อง ทำให้มองเห็นภาพรวมของสุขภาพคนใส่ จากการประเมินค่าคะแนน VO2 Max พร้อมทั้งคำแนะนำด้านสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีเซสชั่น “รีแล็กซ์” (Relax) แนะนำการปรับจังหวะหายใจเพื่อความสงบทั้งแบบ 2 นาที และ 5 นาที
  • โหมดการออกกำลังกายที่หลากหลาย มีการเชื่อมต่ออุปกรณ์กับระบบ GPS ในสมาร์ทโฟนเพื่อความแม่นยำของข้อมูล และโหมดแนะนำระยะเวลาสร้างจังหวะการออกกำลังกายให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด
  • มีเซ็นเซอร์ใช้งานกับฟีเจอร์ SmartTrack ระบบจดจำการออกกำลังกายแบบอัตโนมัติ และ Reminders to Move แจ้งเตือนคนใส่ให้มีการเคลื่อนไหวร่างกาย

Fitbit Charge 2 พร้อมวางขายในเดือนกันยายนนี้ ในรุ่นสีคลาสสิค (ดำ/น้ำเงิน/พลัม/เขียวอมฟ้า) อยู่ที่ 7,490 บาท ตัวสายแยกชิ้นละ 1,290 บาท ถ้าเป็นสายหนังพรีเมี่ยม (ชมพู/น้ำเงิน/น้ำเงินม่วง) อยู่ที่ชิ้นละ 2,890 บาท ส่วนรุ่นพิเศษ (เทา/โรสโกลด์) ที่จะตามมาทีหลังราคา 7,990 บาท

Fitbit Flex 2

โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เพรียวบาง มีคุณสมบัติกันน้ำ มีระบบแจ้งเตือนให้เคลื่อนไหวและแสดงการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ผ่านสัญญานไฟบนหน้าจอ LED แถมตัวแทร็คเกอร์ยังถอดไปประกอบกับอุปกรณ์เสริมได้ ในรุ่นนี้มีการออกแบบมา 2 คอลเลคชั่น ได้แก่

Fitbit Flex 2_Family

  • PUBLIC SCHOOL จุดรวมตัวของแฟชั่นบนรันเวย์กับลุคแนวสตรีท มีตั้งแต่กำไลข้อมือระดับไฮเอ็นด์ จนถึงสายรัดข้อมือแบบกีฬา
  • Tory Burch สายหนังดีไซน์คลาสสิคสวมใส่ได้ทุกวัน ด้วยเอกลักษณ์การออกแบบของ ทอรี่ เบิร์ช

Fitbit Flex 2 จะเริ่มวางขายในเดือนตุลาคม แบบคลาสสิค (ดำ/ชมพู/เทา/ลาเวนเดอร์/ม่วงแดงเข้ม/กรมท่า/เหลือง) อยู่ที่ 4,490 บาท ขายแยกชิ้นละ 890 บาท สายรัดข้อมือฟิตเนสแบบคลาสสิคใน 3 แพ็ค ชุดแพ็คสีชมพู (ชมพูบลัช/ลาแวนเดอร์/ม่วงแดงเข้ม) และสีปอร์ (เทา/กรม/เหลือง) ราคา 1,290 บาท

Fitbit Flex 2_Silver Bangle-horz

ตัวเครื่องประดับที่ไว้ประกอบกับแทร็คเกอร์ รูปแบบกำไลสีทอง กับ โรสโกลด์ ราคา 3,990 บาท ถ้าเป็นสีเงินสเตนเลสสตีล อยู่ที่ 3,590 บาท สำหรับรูปแบบจี้ สีทอง อยู่ที่ 3,990 บาท สีเงินสเตนเลสสตีล อยู่ที่ 3,190 บาท

Fitbit-Flex-2_Woman_Getting-Ready_Lifestyle_re

นายอเล็กซ์ ฮีลี่ย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และการบริหารผลิตภัณฑ์ ฟิตบิท เล่าว่า Fitbit Charge 2 และ Fitbit Flex 2 ถูกออกแบบโดยยึดหลักสำคัญ 3 อย่างคือ Fitness,Style และ Motivation เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เข้าถึงผู้ใช้ทุกระดับ

Alexander Healy

ฟิตบิท มีการแบ่งโปรดักซ์ออกเป็น 3 กลุ่มคือ Everyday Fitness เหมาะสำหรับกิจวัตรประจำวันเพื่อสุขภาพ ซึ่งตัว Flex 2 กับรุ่น Alte ที่เปิดตัวเมื่อช่วงต้นปีอยู่ในกลุ่มนี้ ต่อมาเป็น Active Fitness กลุ่มสินค้าที่เน้นสนับสนุนการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพ Charge 2 กับรุ่น Blaze อยู่ในกลุ่มนี้ สุดท้ายคือ Performance Fitness สนับสนุนเพื่อการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งมีรุ่น Surge ทำตลาด

“ผู้บริโภคจะมองหาผลิตภัณฑ์โดยยึดหลัก การใช้งาน ดีไซน์ รวมถึงราคา ส่วนภาพรวมของตลาดในไทยจะคล้ายกับของต่างประเทศที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะอยู่ในกลุ่ม Everyday Fitness และ Active Fitness ซึ่งของไทยยังมีโอกาสเติบโตในกลุ่มแรกสูง”

Fitbit-Flex-2_Couple_Beach-Cruiser_Lifestyle_re

สำหรับ Fitbit รุ่น Blaze กับรุน Alte ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปี และทำยอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 และ 2 ของสหรัฐฯ ตามการจัดอันดับประจำไตรมาสที่ 2 จาก NPD Group ก็ได้ออกอัพเดตซอฟต์แวร์และดีไซน์ใหม่ เพื่อเจาะกลุ่มสุภาพสตรียิ่งขึ้น ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนกันยายน สำหรับไทยหาซื้อได้ที่ร้านดอทไลฟ์,พาวเวอร์บาย,เจมาร์ท,ไอสตูดิโอ และร้านอุปกรณ์ไอทีชั้นนำทั่วไป

นอกจากนี้ยังได้แนะนำ Fitbit Adventures ฟีเจอร์ใหม่บนแอพฯ Fitbit ที่จะตั้งเป้าหมายประจำวัน กระตุ้นให้ผู้ใช้เคลื่อนไหวร่างกายมากขึ้นด้วยเส้นทางจำลองสิ่งแวดล้อมสถานที่อย่าง อุทยานแห่งชาติโยเซมิ,โปโฮโน,เส้นทางหุบเขา และน้ำตกเวอร์นัล รวมถึงบรรยากาศงาน TCS New York City Marathon

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners