กลุ่มทรู ยกขบวนความบันเทิงระดับ World Class จากบีอีซี-เทโร มอบความสุขสุดพิเศษ เพื่อลูกค้ากลุ่มทรู

โดย shyboy | 6 กันยายน 2555 เมื่อ 19:00 น. | อ่าน 11

กรุงเทพฯ 6 กันยายน 2555 – กลุ่มทรู เดินหน้าขยายความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ
ในวงการบันเทิง ผนึกบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ สร้างความสุขและประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกอย่างเต็มรูปแบบ ประกาศระเบิดความมันส์เอาใจลูกค้ากลุ่มทรูทุกเพศ ทุกวัยต่อเนื่องตลอดปีนี้ ทั้งคอนเสิร์ต Maroon 5 Live in Bangkok, “Disney Live! Mickey’s Rockin’ Show” คอนเสิร์ต “Sting” และ “Elton John” พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากทรูมูฟ เอช และทรูยู โดยเฉพาะ

นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการ ด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์
บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น
กล่าวว่า “ความร่วมมือระหว่างกลุ่มทรูกับ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผู้นำความบันเทิงระดับโลกครั้งนี้ จะเติมเต็มความสุขและประสบการณ์ความบันเทิงที่ครบอรรถรสมากยิ่งขึ้น  เป็นความต่อเนื่องของการสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ๆ ให้กับชาวไทย จากที่ผ่านมาที่ให้ลูกค้าของเราได้ใกล้ชิดกับศิลปินระดับโลกหลากหลาย ทั้งคอนเสิร์ต Lady Gaga Live in Bangkok, Greyson Chance Exclusive Trip, Meet & Greet Justin Bieber in Malaysia, Madonna MDNA World Tour Concert in Paris และล่าสุดกับ Exclusive Live Chat กับ Jay Park ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้ากลุ่มทรูเป็นอย่างมาก โดยในวันนี้ ทั้งกลุ่มทรู และบีอีซี-เทโร ได้จัดเตรียมความบันเทิงระดับ World Class อย่างต่อเนื่องตลอดปี ซึ่งมั่นใจว่าทุกกิจกรรมที่จะมีขึ้นนี้จะมอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้าของเราอย่างแน่นอน

 • ประเดิมด้วยคอนเสิร์ต Maroon 5 Live in Bangkok 2012” การกลับมาสร้างความมันอีกครั้งของ
  5 หนุ่ม วง Maroon 5 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 8 ตุลาคม 2555
 • Disney Live! Mickey’s Rockin’ Show” โชว์สุดอลังการที่จะมอบความสนุกให้กับทุกคน
  ในครอบครัว ณ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 18 – 21 ตุลาคม 2555
 • และปิดท้ายความสุข ส่งท้ายปลายปีในเดือนธันวาคมด้วย 2 คอนเสิร์ตจาก 2 ศิลปินดัง
  ระดับตำนานยุค 80’s “Sting” และElton John” ซึ่งทั้งหมดนี้ ทรู นำมามอบเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าในกลุ่มทรูเท่านั้น

ดร. เกษม กรณ์เสรี ผู้อำนวยการกลุ่ม ฝ่ายบริหารความสุขลูกค้า บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูยู เดินหน้ามอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้กับลูกค้ากลุ่มทรู ภายใต้แนวคิด “ความสุข…แบ่งปันกันได้ไม่รู้จบ” สำหรับทุกๆ ไลฟ์สไตล์ และในครั้งนี้ ทรู ยู มอบสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า สำหรับลูกค้าที่พลาดซื้อบัตรคอนเสิร์ต Maroon 5 Live in Bangkok 2012” สามารถนำคะแนนสะสม True Rewards Point มาประมูลบัตรชมคอนเสิร์ต จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ (ที่นั่งละ 4,500 บาท) นอกจากนี้ ยังมอบส่วนลด 10% ให้กับลูกค้าทรูยู ที่ซื้อบัตรชมการแสดงและคอนเสิร์ตที่บีอีซี-เทโร จัดขึ้นอีกด้วย ติดตามรายละเอียดและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ที่ www.true-u.com”

ลูกค้ากลุ่มทรู สามารถรับสิทธิ์ต่างๆ ได้ผ่าน 3 ช่องทาง คือ

 • ลูกค้า True Card แสดงบัตรเพื่อรับสิทธิ์
 • ลูกค้า TrueMove และ TrueMove H กด *878*0691# โทรออก
 • ลูกค้า TrueVisions และ TrueOnline ดาวน์โหลด e-coupon ได้ที่ www.true-u.com

ดร.อโณทัย รัตนกุล ผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ นอนวอยซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า
“ทรูมูฟเอชโดยเอช มิวสิค และ เอช ทีวี  สร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ ที่จะให้ลูกค้าของเราได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกอย่างต่อเนื่อง และจากความร่วมมือกับบีอีซี-เทโรในวันนี้ เราได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อให้ลูกค้าของเราได้ร่วมสนุกลุ้นบัตรคอนเสิร์ต “Maroon5 Live in Bangkok 2012” จำนวน 4 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง (ที่นั่งละ 4,500 บาท) เพียงโหลดเพลงหรือ มิวสิควิดีโอ ผ่าน H MUSIC ตั้งแต่วันนี้ถึง 26 กันยายนนี้ และพิเศษสำหรับ 2 ท่านแรกที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดจะได้ meet & greet กับ 5 หนุ่มสุดเท่ Maroon5 แบบใกล้ชิดสุดๆ และสำหรับ เอช ทีวี มอบบัตรชมการแสดง Disney Live! Mickey’s Rockin’ Show รางวัลละ 2 ที่นั่ง (ที่นั่งละ 1,500 บาท) รวมทั้งสิ้น 10 รางวัล ให้กับลูกค้าที่ชมช่อง Cartoon Club และ Gang Cartoon ผ่านเครือข่าย TrueMove H 3G+ จาก H TV สูงสุด 10 อันดับแรกในเดือนกันยายนนี้

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ ที่จะเพิ่มความสุขให้กับทุกไลฟ์สไตล์ความบันเทิง พร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษจากทรูตลอดทั้งปี ได้ที่ www.truelife.com/hmusic

About Author

shyboy

shyboy