เอไอเอส ถ่ายทอดศึกโอลิมปิคเกมส์ บนมือถือผ่านแอป AIS PLAY ที่แรก! ที่เดียว! ให้คนไทยร่วมส่งใจเชียร์ได้ทั้งสดและย้อนหลัง

โดย RingRangRung | 6 สิงหาคม 2559 เมื่อ 09:57 น. | อ่าน 22

Official Mobile Broadcasterเอไอเอส ตอกย้ำผู้นำ VDO Platform  คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด และชมย้อนหลัง  “การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ริโอ เกมส์ 2016” ณ เมืองริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิลระหว่างวันที่ 5-21 ส.ค. 59 ที่แรก และที่เดียวเท่านั้น! บนมือถือผ่านแอป AIS PLAY ที่มอบประสบการณ์ความมันส์กับมหกรรมกีฬาระดับโลกที่ให้คนไทยได้ร่วมเชียร์เหมือนนั่งติดขอบสนาม พร้อมส่งกำลังใจไปสู่ทัพนักกีฬาไทย ร่วมเชียร์ได้ตั้งแต่พิธีเปิดสุดอลังการ จนถึงพิธีปิดสุดยิ่งใหญ่ ครบทุกการแข่งขันทั้ง 11 ช่อง พร้อม 1 ช่องข่าว รวม 12 ช่อง ที่จะอัพเดตการแข่งขัน สรุปเหรียญรางวัล และสัมภาษณ์นักกีฬาแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยความคมชัดระดับ HD ตอบโจทย์คอกีฬาในยุคดิจิทัล สนุกได้ทุกที่ ทุกเวลา บนเครือข่าย 4G, 4.5G, AIS และAIS SUPER WiFi

ร่วมชมสดพิธีเปิดได้ในวันเสาร์ที่ 6 ส.ค. 59 เวลา 06.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งตรงกับเวลาท้องถิ่นประเทศบราซิล คืนวันศุกร์ที่ 5 ส.ค. 59 เวลา 20.00 น.)

ลูกค้าเอไอเอส สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น AIS PLAY ได้ฟรี  ผ่านทาง App Store สำหรับ iOS และ Google Play Store สำหรับ Android หรือโทร *357# ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/playapp

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners