บุญได้โปรโมตด้วย เปิดประมูลสิทธิ์ซื้อ Oneplus 2 หนึ่งร้อยเครื่องบริจาคเงินยูนิเซฟ

โดย iSkyline | 6 สิงหาคม 2558 เมื่อ 08:00 น. | อ่าน 24

oneplus 2 invitation auction

นับว่าเป็นแคมเปญการตลาดออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งจากทาง Oneplus เพราะ หลังจากที่มีผู้ลงทะเบียนรอรับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์ Oneplus 2 ไปแล้วเกิน 1 ล้านรายชื่อตั้งแต่ยังไม่ทันจะสิ้นเดือนกรกฏาคมนั้น พวกเขาก็เดินหน้าแคมเปญออนไลน์ตัวใหม่อย่างต่อเนื่องทันที โดยเฉพาะสำหรับคนที่ใจบุญและเงินถึงซึ่งไม่อยากรอคิวอีกนานก็สามารถใช้ทางลัดดังกล่าวได้อย่างสะดวกโยธิน หลังจากที่บริษัทผู้ผลิตโทรศัพท์จากประเทศจีนรายนี้เป็นตัวตั้งตัวตีดำเนินการประมูลบัตรเชิญสำหรับการซื้อ Oneplus 2 64GB มูลค่า 389 เหรียญสหรัฐ จำนวน 100 ใบ ผ่านระบบของเว็บไซต์ eBay

ซึ่งเงินจากการดำเนินการดังกล่าวจะนำไปร่วมบริจาคให้กับทางยูนิเซฟ (UNICEF) ในโครงการ Tap Project ที่มีความมุ่งมั่นในการช่วยเหลือเด็กในท้องที่ทรุกันดานในแต่ละทวีปทั่วโลกให้ได้มีน้ำสะอาดสำหรับการอุปโภคและบริโภค โดยเงินเพียง 1 เหรียญสหรัฐ สามารถช่วยให้เด็กๆ เหล่านี้มีน้ำใช้ได้มากถึง 40 วัน สำหรับการประมูลนั้นมีมูลค่าเริ่มต้นอยู่ที่ 41 เหรียญสหรัฐ จะปิดรับการประมูลเมื่อข้อเสนอพุ่งทะยานไปถึง 1000 เหรียญสหรัฐ และผู้ที่ประมูลได้จะต้องแจ้งความจำนงค์รับสิทธิ์ภายใน 1 สัปดาห์ โดยจะต้องใช้บัตรเชิญที่ประมูลมาได้ภายใน 1 เดือน

และนอกจากนั้นอีกหนึ่งเหตุผล คือทาง Oneplus เห็นว่ามีการนำบัตรเชิญซื้อบางส่วนไปลงประกาศขายในหลายๆ เว็บไซต์ จึงทำให้เกิดโครงการประมูลดังกล่าวนี้ขึ้นมา ปัจจุบันข้อเสนอประมูลราคาแพงที่สุดอยู่ที่ 11,000 เหรียญสหรัฐ มี 1,000 เหรียญสหรัฐอีกหนึ่งใบ ส่วนอีก 98 สิทธิ์นั้นอยู่ระหว่าง 500 – 355 เหรียญสหรัฐ โดยจะปิดรับการยื่นข้อเสนอประมูลในวันที่ 9 สิงหาคม นี้

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners