ไม่น่าเงิบ 3 แหล่งข่าวดังยืนยันตรงกัน iPhone 6 เปิดตัว 9 กันยายน!!

โดย iSkyline | 6 สิงหาคม 2557 เมื่อ 12:51 น. | อ่าน 14

apple retail store aus

เมื่อช่วงดึกคืนที่ผ่านมาข่าวล่ามาแรงเกี่ยวกับกระแสข่าวที่ระบุถึงวันจัดงานเปิดตัวของเครื่องโทรศัพท์ที่ทุกๆ สายตาในตลาดกำลังเฝ้าจับตามองความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้นกับ iPhone 6 โดยทางเว็บไซต์ Re/Code ได้เปิดเผยว่าทาง Apple มีกำหนดการจัดงานอีเว้นต์ของบริษัทขึ้นในช่วงวันอังคารที่ 9 กันยายน หรือนับจากนี้อีกประมาณหนึ่งเดือน เพื่อทำการเปิดตัวเครื่อง iPhone รุ่นใหม่ประจำปี 2014 แต่อย่างไรก็ดีทาง Apple ปฏิเสธที่จะแสดงความเห็นกับข่าวลือดังกล่าว

ในงานนี้ค่อนข้างเป็นที่คาดกันว่าทางผู้ผลิต iPhone จะเปิดตัวเครื่องแบ่งออกเป็นสองรุ่น ได้แก่เครื่องขนาดหน้าจอ 4.7 นิ้ว และเครื่องขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว ทำงานด้วยหน่วยประมวลผล Apple A8 ซึ่งในปีนี้เปลี่ยนมือผู้รับผิดชอบการผลิตจาก Samsung เป็น TSMC แห่งประเทศไต้หวัน ซึ่งทาง Re/Code นี้คือทีมงานเดิมของ AllThingD ที่มีประวัติการายงานข่าวในลักษณะนี้ของ Apple ได้อย่างแม่นยำมาหลายต่อหลายครั้ง

และนอกจากนั้นสองสำนักข่าวดังอย่าง The Wall Street Journal และ Bloomberg ก็มีรายงานจากแหล่งข่าวที่ยืนยันได้ตรงกันเกี่ยวกับกำหนดการวันจัดงานอีเว้นต์ดังกล่าวของ Apple อีกด้วย

ที่มา: macrumors

About Author

iSkyline

iSkyline