dtac เอาใจผู้นิยมเบอร์นำโชคเปิดตัว “Lucky Number” เปิด 25 ผลรวมเบอร์มือถือเสริมดวงชะตา การันตีโดยอาจารย์ช้าง

โดย syndana | 6 กรกฎาคม 2558 เมื่อ 17:22 น. | อ่าน 75

unnameddtac มาพร้อมกับแคมเปญใหม่ล่าสุดเอาใจคนเชื่อในเรื่องโชคลาภและดวงชะตากับแคมเปญ “Lucky Number” ดีทุกเลข เด่นทุกด้าน ที่ได้รับการคัดสรรและการันตีโดยอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์และฮวงจุ้ยกว่า 25 ผลเบอร์ ซึ่งจะช่วยเสริมดวง 3 ด้านที่ล้วนแต่ต้องใช้การติดต่อสื่อสารทั้งสิ้น

Lucky Number จาก dtac มีความพิเศษโดยที่ผลรวมของค่าตัวเลขจะมีความโดดเด่นใน 3 ด้านที่แตกต่างกันคือ การเงิน การงาน และความรัก การคำนวณเบอร์ของ dtac ที่ผ่านการวิเคราะห์จากอาจารย์ช้างในจำนวนจำกัด เพราะนอกจากจะให้ผลรวมเลขที่เป็นค่าที่ดี มีการจัดเรียงอย่างเหมาะสมแล้ว ยังต้องคำนึงถึงเลขที่ไม่เป็นมงคลด้วย เช่น 13, 34 และ 76 เป็นต้น ซึ่งเป็นเลขที่ไม่สามารถนำเข้ามาอยู่ด้วยกันได้ถึงแม้ผลรวมจะเป็นเลขที่ดีก็ตาม

เมื่อพูดถึงเบอร์มงคลหรือเบอร์สวย โดยทั่วไปจะขายในราคาแพงตั้งแต่หลักพัน สูงสุดถึงหลักแสน ซึ่งอาจจะไม่ได้ผ่านการดูตามหลักโหราศาสตร์อย่างแท้จริง dtac จึงต้องการตอบสนองลูกค้ากลุ่มนี้ที่ได้ทั้งความหมายที่ดีและราคาที่คุ้มค่าเพียง 69 บาทเท่านั้น

unnamed (1)โดยทาง dtac มุ่งให้แคมเปญนี้ไปสู่เป้าหมายการบริการ “Loved by Customers” รวมถึงเพิ่มจำนวนลูกค้าให้หันมาใช้งาน 3G/4G มาขึ้น ซึ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายในช่วงวัยทำงานหรือผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25-50 ปี กับ 2 แพ็กเกจสำหรับลูกค้ารายเดือน คือ แพ็กเกจ Lucky Number ทั้ง Love & Roll ใช้เน็ตไม่หมดทบไปเดือนหน้าได้ พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย หรือแพ็กเกจ Freshy ใช้เน็ตต่อเนื่อง พร้อมโทรสุดคุ้มในราคาตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไป และแพ็กเกจ Lucky Number Gold สำหรับผู้ใช้งาน Love & Roll ในราคา 999 บาทขึ้นไป

ทั้งนี้เบอร์มงคลทั้งหมดมีวางจำหน่ายแล้วที่ศูนย์บริการ dtac และ dtac center ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ จึงเหมาะกับผู้ที่ให้ความสนใจและมองหาเบอร์ที่ดี ถูกโฉลกมาเป็นเจ้าของ ซึ่งได้ทั้งแพ็กเกจที่น่าใช้และราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย

About Author

syndana

syndana

Partners