พบโทรศัพท์จาก HTC เพิ่มอีกหนึ่งรุ่น เจาะตลาดผู้ซื้อที่ไม่ต้องการจอ Quad HD

โดย iSkyline | 6 มิถุนายน 2558 เมื่อ 12:55 น. | อ่าน 46

htcในปีนี้เราจะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์หลายๆ ตัวของทาง HTC ที่เปิดตัวออกมานั้นชูโรงจุดขายด้วยหน้าจอระดับ Quad HD 1440x2560px กันซะเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะในตลาดฝั่งเอเชียนั้นมีออกมาด้วยกันถึง 4 รุ่น ตั้งแต่ One M9 Plus, One E9 Plus และ One ME กับทาง J Butterfly รุ่นใหม่ล่าสุดทั้งในตลาดประเทศจีนและญี่ปุ่น ซึ่งแม้ว่าจะเปิดตัวโทรศัพท์ใหม่ในปี 2015 นี้ไปร่วมเกือบหนึ่งโหลแล้วแต่กลับดูเหมือนว่ายังมีแผนการเดินหน้าลุยตลาดอยู่อีกในช่วงครึ่งปีหลัง

htc one e9st1

โดยล่าสุดพบข้อมูลโทรศัพท์รุ่นใหม่จากผู้ผลิตไต้หวัน ในฐานข้อมูลการรับรองอุปกรณ์ทางด้านโทรคมนมคมของประเทศจีน เพิ่มอีกหนึ่งเครื่องในชื่อของ One E9st ซึ่งก็น่าสนใจว่าอาจจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกมาจับตลาดกลุ่มผู้บริโภคที่ไม่ต้องการหน้าจอความละเอียดสูงมาก เนื่องจากข้อมูลอ้างอิงระบุว่ามีความละเอียดหน้าจอเพียง 720x1280px เท่านั้น แต่ก็มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว สำหรับข้อมูลอื่นๆ นั้นโทรศัพท์ปริศนาเครื่องนี้ประกอบไปด้วย หน่วยประมวลผลแบบ Octa-core ความเร็วสัญญาณนาฬิการะหว่าง 1.5GHz – 2GHz มีหน่วยความจำ RAM 2GB / ROM 16GB ระบบกล้องหลัก 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 4 ล้านพิกเซล สัดส่วนความบาง 7.64 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 165 กรัม

htc one e9st2

ในเบื้องต้นระบุว่าสินค้าจะวางจำหน่ายร่วมกับเครือข่าย China Mobile แต่ว่าจะมีออกมาทำตลาดต่างประเทศด้วยหรือไม่คงต้องรอการประกาศตัวและรายละเอียดเพิ่มเติมต่อไป

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners