ข้ามวันสบายใจ เผยข้อมูล Vivo X5 Pro มาพร้อม USB C พกแบตเตอรี่ 4150 มิลลิแอมป์

โดย iSkyline | 6 พฤษภาคม 2558 เมื่อ 15:53 น. | อ่าน 68

SAMSUNG CSC

นอกจากผู้ผลิตจีนจาก Oppo ที่ออกมายืนยันถึงกำหนดการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของตนเองไปแล้ว อีกความคืบหน้าหนึ่งที่อาจจะมาแรงมาไม่แพ้กัน ก็คือ Vivo ผู้ผลิตหน้าใหม่ที่ค่ายที่ชูดจุดเด่นเรื่องมาตรฐานคุณภาพเสียงและความสามารถด้านกล้องที่น่าจับตามอง โดยเป็นรายละเอียดของ X5 Pro ที่มีข้อมูลอ้างอิงใหม่ออกมาจากทางหน่วยงานกำกับดูแลการโทรคมนาคมของประเทศจีน (TENAA) ได้แจงรายละเอียดสำคัญออกมาบ้างแล้วก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่คาดว่าจะอยู่ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้เช่นกัน

โดยข้อมูลคร่าวๆ ที่สามารถนำมาประติดประต่อเข้าด้วยกัน ก็เช่นว่า หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 5.5 นิ้วความละเอียด 1080x1920px หน่วยประมวลผลแบบ 64bit Octa-core และหน่วยความจำ RAM 2GB / ROM 32GB พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4150 มิลลิแอมป์ นอกจากนั้นยังมีรายละเอียดในส่วนของกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล มีค่ารูรับแสง F/2.0 และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซลที่สามารถขยายภาพได้สูงสุด 32 ล้านพิกเซล และระบบสแกนม่านตา

vivo x5 pro specsheet leaked

สุดท้าย Vivo X5 Pro ยังอาจจะเป็นโทรศัพท์รุ่นแรกๆ ในท้องตลาดที่เปิดตัวพร้อมกับ USB Type-C ซึ่งปรับปรุงให้มีคุณlสมบัติการใช้งานในแบบเดียวกับสาย Apple Lighting นั่นเอง

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners