ผล Benchmark ล่าสุดยัน Samsung เปลี่ยน Spec Galaxy Note 10.1

โดย Bluecosmos | 6 พฤษภาคม 2555 เมื่อ 13:00 น. | อ่าน 25

ตามที่ได้เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note 10.1 ที่เป็นอุปกรณ์ Tablet ขนาด 10 นิ้วที่มาพร้อมกับปากกา S-Pen เหมือนกับ Galaxy Note รุ่นปกติ แต่ดูเหมือนว่า Hardware ของ Note 10.1 จะยังไม่นิ่งเท่าไรนัก เพราะตัวเครื่องเองน่าจะเป็นอะไรที่ทาง Samsung หวังไว้และออกมาต้องสามารถตีตลาดได้ ทาง Samsung ก็เลยอาจจะเปลี่ยน Hardware ให้ดีขึ้นโดยเฉพาะของของ CPU เพราะว่าล่าสุดมี Benchmark หลุดออกมา

ล่าสุดมีผลจากตัว NenaMarks 2 ของอุปกรณ์จากทาง Samsung ซึ่งมีแค่ Model Number แต่ว่ามันก็ไปตรงกับตัว Galaxy Note 10.1 นั่นเอง โดยภาพนี้มาจากทาง GSMArena สำหรับสิ่งที่ทำให้ทราบว่าตัว CPU เพิ่มขึ้นเพราะว่ามีคนเอาไปเทียบกับ Galaxy Note 5.3 ที่ใช้ตัว CPU ตัวเดียวกันกับที่ตอนแรกที่ Galaxy Note 10.1 เปิดตัว โดยจากเดิมที่ FPS อยู่ที่ประมาณ 40 แต่ใน Nenamarks ตัวล่าสุดจะเห็นว่ามันพุ่งไปเกือบถึง 60 FPS

ไม่แน่ใจว่าตัว Galaxy Note 10.1 อาจจะใช้ตัว CPU เป็น Exynos 4 Quad ก็ได้เพราะว่า Galaxy S III ก็ใช้ก็มีความเป็นไปได้สูง อย่างไรก็ตามใครที่รอเจ้าอุปกรณ์ที่ว่านี้อยู่คิดว่าในเดือนหน้าเราจะได้เห็นอะไรที่ชัดเจนขึ้นครับ

ที่มา: PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners