งานบริการคือหัวใจสำคัญ! AIS อัดงบ 680 ลบ. เพิ่มและพลิกโฉม Serenade Club เตรียมรองรับลูกค้าเซเรเนด

โดย nineFangKhaoW | 6 กุมภาพันธ์ 2561 เมื่อ 16:00 น. | อ่าน 82

4988AIS เพิ่มงบกว่า 680 ล้านบาท ในการดูแลลูกค้าเซเรเนด โดยเตรียมขยาย Serenade Club เป็น 20 สาขาในปีนี้ เพื่อรองรับลูกค้าเซเรเนดที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นกว่า 40% หรือ 6.3 ล้านราย จากเดิมที่มีอยู่ราว 4.5 ล้านราย

300โดย AIS Serenade เกิดขึ้นสาขาแรกแรกที่เซ็นทรัล ชิดลม เมื่อ 14 ปีก่อน ความตั้งใจคืออยากให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดใน 4 ด้าน คือ Service, Privilege, Activity และ Touch Point

สำหรับ Serenade Club ที่เตรียมขยายเป็น 20 สาขาในปีนี้ จะครอบคลุมกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ 4 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ ชลบุรี ระยอง และหาดใหญ่ นอกเหนือจาก Serenade Room ที่อยู่ภายใน AIS Shop ซึ่งหากรวมกันแล้ว จะมีพื้นที่ Exclusive ที่พร้อมให้บริการลูกค้าเซเรเนดกว่า 40 สาขาทั่วประเทศ และคาดว่าจะเสร็จทั้งหมดประมาณไตรมาสที่ 3 ของปีนี้

500การเลือกขยาย Serenad Club ของ AIS จะดูจากจำนวนของลูกค้าเซเรเนดว่าอยู่ตามจังหวัดใด ซึ่งปีต่อๆ ไปก็อาจมีแผนที่จะขยายไปยังจังหวัดอื่นๆ มากขึ้น นอกเหนือจาก 4 จังหวัดที่กำลังขยายในปีนี้ ส่วนงบประมาณ 680 ล้านบาท ก็เป็นงบพิเศษเฉพาะการขยาย Serenade Club เพียงอย่างเดียว ไม่รวมกับงานด้านสิทธิพิเศษอื่นๆ และจะใช้รูปแบบ Serenad Club ของสาขาเอ็มควอเทียร์เป็นสาขาต้นแบบในการขยายไปยังสาขาอื่นๆ ซึ่งความโดดเด่นคือเน้นการใช้สีทองที่ดูหรูและเรียบง่าย

1100 600 700Serenade Club โฉมใหม่ใช้แนวคิด The Ultimate Service Experience ด้วย 5-Sense หรือผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 คือ
ดีไซน์ใหม่ (SEE) โดยการร่วมมือกับ PIA Interior บริษัทออกแบบภายในอันดับต้นๆ ของเมืองไทย
รสชาติ (SAVOR) ของของว่างจากวัตถุดิบชั้นดี และน้ำดื่มใน Packaging ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดย Cerebrum Design

800 900 1000กลิ่น (SCENT) ที่อบอวลด้วยกลิ่น Serendipity กลิ่นเฉพาะของเซเรเนด โดยแบรนด์เครื่องหอมออร์แกนิค PANPURI
เสียง (SOUND) ที่คลอไปกับดนตรีสไตล์ Groove Jazz จาก Hitman Jazz
สัมผัส (SERVICE) ที่สุดของบริการจาก Serenade Ambassador ที่ได้รับการอบรมด้วยหลักสูตรสู่การเป็นที่สุดของผู้ให้บริการ พร้อมสวมใส่ชุดที่มีการออกแบบเฉพาะตัว เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ และพร้อมส่งมอบงานบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

400AIS เชื่อว่าการขยาย Serenade Club เป็น 20 สาขาในปีนี้ จะสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าเซเรเนดที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกกว่า 40% ได้ หรือเพิ่มเป็น 6.3 ล้านราย จากเดิมที่มีอยู่ราว 4.5 ล้านราย

โดยลูกค้าเซเรเนดในปัจจุบันแบ่งเป็น Platinum จำนวน 2 แสนราย, Gold จำนวน 1.2 ล้านราย และ Emerald จำนวน 3.1 ล้านราย ซึ่งลูกค้าเซเรเนดใหม่นั้นจะเพิ่มขึ้นจากทั้งการรวมโปรดักส์ของ AIS ภายใต้เลขบัตรประชาชนเดียวกัน ลูกค้าที่สมัคร AIS Fibre รวมทั้งการสมัครแพ็กเกจต่างๆ ที่ทำใฟ้ลูกค้าได้รับสิทธิการเป็นเซเรเนดได้เลย

AIS_Serenade_Club_Emquartier_01

AIS_Serenade_Club_Emquartier_02 AIS_Serenade_Club_Emquartier_03 AIS_Serenade_Club_Emquartier_04 AIS_Serenade_Club_Emquartier_05

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners