ชาวเน็ตแชร์ต่อความปลาบปลื้มขอความช่วยเหลือผ่านแอพ js100 ช่วยประสานจนได้รับความช่วยเหลือจาก “จราจรพระราชดำริ”

โดย RingRangRung | 6 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อ 03:07 น. | อ่าน 36
IMG_7511จากโลกโซเชียล ผู้ใช้เฟสบุคท่านหนึ่ง   PaPa Boon  เมื่อวันที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา ได้โพส  ชื่นชม และแสดงความปลาบปลื้ม เมื่อได้กดขอความช่วยเหลือ ผ่าน จส 100 แอพพลิเคชั่น ฟังก์ชั่น SOS และได้ประสานงานต่อไปเพื่อหาทีมช่าง จนได้รับการตอบกลับจากทีม “จราจรพระราชดำริ”

และเข้าให้การช่วยเหลือทันที  โดยคุณ  PaPa Boon  หลังจากได้รับความช่วยเหลือได้ขอตอบแทนด้วยเงินเพื่อเป็นสินน้ำใจ เขากลับได้รับคำตอบว่า  “ผมเป็นจราจรตามโครงการของในหลวงครับ ผมรับสินน้ำใจใดๆ ไม่ได้ ทั้งที่จะ เรียกรับหรือให้โดยเสน่หาก็ตาม โครงการของผมเป็นโครงการของพระเจ้าอยู่หัว คุณไม่ต้องขอบคุณผมนะครับ คุณควรขอบพระทัยท่าน เพราะพระองค์ท่านพระราชทานความช่วยเหลือนี้แก่คุณ”

js100 App

โดยแอพลิเคชั่น JS100 เป็น แอพพลิเคชั่นจากการพัฒนาโดย NOSTRA MAP THAILAND และ จส 100 เพื่อเพิ่มช่องทางติดตามข่าวจราจร และเพิ่มประสิทธิภาพในการให้ความช่วยเหลือยามฉุกเฉิน โดยสามารถโทรขอความช่วยเหลือฉุกเฉินผ่านแอพพลิเคชั่นได้ โดยแอพพลิเคชั่นจะสามารถเข้าถึงพิกัดที่อยู่และข้อมูลของผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำด้วยแผนที่ไทย NOSTRA Map ทำให้ผู้ใช้งานได้รู้สึกอุ่นใจเสมือนมี จส.100 เป็นเพื่อนทุกที่ทุกเวลา ดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี ทุกระบบปฏิบัติการเพียง ค้นหาได้โดยพิมพ์คำว่า “ JS100 ”

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners