กล่อง Z Pay TV Digital HD PLUS ดูบอลอังกฤษ ฟรี! ติดตั้งง่าย ดูได้ทันที คุณภาพระดับHD

โดย nookzz | 6 กุมภาพันธ์ 2558 เมื่อ 13:16 น. | อ่าน 21

image001 (4)GMMB – ไตรมาสแรกของปี 2558 บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด บุกตลาดกลุ่มแมสด้วยการส่งกล่องขายขาด Z Pay TV Digital HD Plus” ให้ลูกค้ารับชมการแข่งขันฟุตบอลบาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีกและความบันเทิงระดับโลกคุณภาพ HD ฟรี!!!!!! รวมทั้งคอนเท้นต์กีฬามันส์แม็ทซ์สำคัญ ภายนตร์ซีรี่ส์ยอดนิยม รายการวาไรตี้ชั้นนำ ช่องทีวีดิจิทัล ช่อง Free to air กว่า 200 ช่องรายการ ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 1,690 บาท โดยชูคุณสมบัติ ติดตั้งง่าย ดูได้ทันที ไม่มีเงื่อนไขรายเดือน เพียงแค่มีจานดาวเทียมไทยคมเท่านั้น รับชมได้ทั้ง C Band และ KU Band

ในการบุกตลาดครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นก้าวที่สำคัญของแบรนด์ Z Pay TV ที่ออกมาในรูปแบบกล่องรับสัญญาณทีวีเป็นครั้งแรก และลูกค้าสามารถเติมแพ็กเกจ Z Pay TV ที่หลากหลายอีกด้วย

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด เผยว่า “ในปี 2558 บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด เดินหน้าสร้างความสุขในการรับชมช่องรายการระดับโลก โดยก่อนหน้านี้ได้ส่งกล่องไอพีทีวี “ZIPtv” ออกมาเอาใจผู้อาศัยตึกสูง คอนโดทั่วประเทศ ซึ่งผลตอบรับออกมาดีมากๆ วันนี้บริษัทฯรุกตลาดแมสด้วยการส่ง Z Pay TV Digital HD Plus” กล่องรับชมคอนเท้นต์ระดับพรีเมี่ยม ในราคา1,690 บาทเท่านั้น ให้ลูกค้าจ่ายครั้งเดียว ไม่มีเงื่อนไขรายเดือน และรับชมที่สุดของคอนเท้นต์การถ่ายทอดสดแข่งขันฟุตบอลบาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีก ลีกอังกฤษที่มีแฟนบอลติดตามเยอะที่สุดในประเทศไทย รวมถึงการแข่งขันฟุตบอลยอดนิยม ลีกเอิง เจลีก แคปปิตอลวัน  ในช่อง Football plus, ภาพยนตร์จากต่างประเทศในช่องFOX Action movies เป็นระยะเวลานาน 6 เดือน และถ้าลูกค้าต้องการรับชมช่องรายการอื่นๆของ Z Pay TV ก็สามารถเลือกเติมได้อีกต่อนึงด้วย

ทั้งนี้ด้วยคุณภาพของกล่องดิจิทัลระบบเอชดี แบบขายขาด ไม่มีเงื่อนไขรายเดือน บวกเข้ากับคอนเท้นต์ระดับพรีเมี่ยม บริษัทฯได้วางเป้าหมายว่าจะสามารถสร้างยอดขายได้ 2,500,000 กล่อง ภายในปี 2558 นี้อย่างแน่นอน” นายณัฐวัชร์ กล่าวทิ้งท้าย

รายละเอียดของกล่อง Z Pay TV Digital HD Plus

2015-02-06_131454

About Author

nookzz

nookzz

Partners