สู้ยิบตา! i-mobile จับมือ truemove-H จัดโปรโทรฟรี เน็ตฟรีสูงสุด 3,000 บาท

โดย NBA | 6 กุมภาพันธ์ 2558 เมื่อ 17:58 น. | อ่าน 43

dfgd

เมื่อวานนี้เอง i-mobile จะงานแถลงข่าวเปิด Roadmap ปี 2015 ปรับกลยุทธ์เสริมพลังการตลาดแนวใหม่ ทำโปรโมชั่นร่วมกับพาร์ทเนอร์ และแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆในปีนี้ ที่เน้นในเรื่องของโดดเด่นทางด้านการออกแบบตัวเครื่อง, การถ่ายภาพและการรองรับระบบทีวีดิจิตอล

งานแถลงข่าวครั้งนี้ได้รับเกียรติจากกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย ที่ออกมาบอกถึงเรื่องราวของกลยุทธ์การตลาดและผลิตภัณฑ์ในปีนี้ด้วยตัวเอง โดยเน้นหนักไปที่กลยุทธ์การขยายตลาดร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อขยายส่วนแบ่งการตลาดสมารท์โฟน อาทิ ความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลชั้นนำของประเทศ, ผู้ให้บริการโครงข่ายโทรศัพท์มือถือ โดยใช้ผลิตภัณฑืที่เน้นไปในเรื่องของนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนไทย

IMG_3261

ไตรมาสแรกของปีนี้ i-mobile ได้จับมือกับ truemove-H จัดโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้า i-mobile 3 รูปแบบ ด้วยสโลแกนที่ว่า “ซื้อสมาร์ทโฟน ไอโมบาย ได้โปรโทรและเน็ตพรี ทุกเครื่อง”

1. ซื้อสมาร์ทโฟน i-mobile : IQX และ IQ i-style ในรุ่นที่รวมรายการ เพียงกด *144# แล้วโทรออก รับไปเลยค่าโทรและเน็ตพรีสูงสุด 3,000 บาท พร้อมเล่น Line และ Facebook พรีไม่อั่นนาน 10 เดือน
2. JUMBO Pack : สำหรับรุ่น IQ 8.5 และ i-style 218 ซึ่งเป็น 2 รุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังจะวางจำหน่าย จะได้รับซิม ทรูมูฟ เอช พร้อมรับค่าโทร และ เน็ตพรีสูงกว่าค่าเครื่องในกล่องทันที พร้อมพร้อมเล่น Line และ Facebook ไม่อั้น
– IQ 8.5 ราคา 3,290 บาท รับโทร และ เน็ตพรี 3,000 บาท นาน 10 เดือน
– i-style 218 ราคา 2,490 บาท รับโทรและเน็ตพรี 2,600 บาทนาน 10 เดือน
3. สำหรับ i-mobile รุ่นที่ รองรับ 4G LTE ทั้ง 2 รุ่นใหม่คือ LEON และ LUCUS รับพรีซิมทรูมูฟเอช 4G LTE พร้อมเล่นเน็ต 4G พรี เดือนล่ะ 500 MB นาน 1 ปี

จากความร่วมมือกันครั้งนี้ส่งผลให้ i-mobile เป็น Smartphone ที่นอกจากจะมีจุดขายในเรื่องของสเปคเครื่องแล้วยังตอบโจทย์ความคุ้มค่าในเรื่องของซิมการ์ดที่ให้ค่าโทรและค่าเน็ตสูงมากเลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็คือเรื่องของโปโมชั่นที่จะเกิดขึ้นในปีนี้เพื่อเสริมยอดขายเครื่องออกไป แต่ถ้าให้พูดถึง Smartphone จาก i-mobile รุ่นใหม่ทั้งหมดที่ถูกพูดถึงวันนี้ก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

กลุ่มผลิตภัณฑ์แรก คือ กลุ่ม Super Bright AMOLED ที่จะมีออกมาให้เลือกซื้อด้วยกันถึง 2 รุ่น ในชื่อ IQX Zeen ที่เริ่มวางจำหน่ายไปแล้ว และ IQX Pro ที่เน้นในเรื่องของการออกแบบเน้นไปที่ความาง ซึ่งเตรียมวางจำหน่ายในเร็ววันนี้

IMG_3277ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าขายเรื่องของหน้าจอ Super Bright AMOLED ทำให้ทั้ง 2 รุ่นนี้เน้นไปที่เรื่องของหน้าจอ ที่มีสีสันสวยสดใส พ่วงความความคมชัดในระดับสูง พร้อมจุดขายดังนี้

IMG_3279

IMG_3280

– การแสดงผลภาพถ่ายที่สีสวยสมจริง สีคมชัดสดใส
– หน้าจอสามารถให้ความสว่างมากกว่าจอทั่วไป
– สามารถมองเห็นได้ชัดถึงแม้จะอยู่ในที่แสงสว่างจ้า
– การแสดงผลภาพเคลื่อนไหว ดูลื่นไหลต่อเนื่อง
– การตอบสนองจอไวกว่าจอทั่วไป ทำให้ใช้งานต่อเนื่องอย่างไม่น่าเบื่อ
– จอใช้พลังงานต่ำกว่าเมื่อเทียบกับจอทั่วไป

IQX Zeen มาพร้อมหับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว แบบ Super Bright AMOLED ความละเอียดระดับ HD, CPU Quad-Core 1.3GHz, RAM 1GB, หน่วยความจำภายใน 8GB, กล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ยังมีโหมด Super Power mode ที่ทำให้หน้าจอกลายเป็นขาว-ดำ ประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ได้อีกมหาศาล

IQX Pro เน้นในเรื่องการออกแบบวัสดุด้านข้างเป็นอลูมิเนียมคล้ายคลึงกับ Apple iPhone มาพร้อมหับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว แบบ Super Bright AMOLED ความละเอียดระดับ HD, CPU Octa-Core 1.7GHz, RAM 2GB, หน่วยความจำภายใน 16GB, กล้องหลังความละเอียด 18 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ยังมีโหมด iView ที่จะทำให้คุณถ่ายภาพได้สนุกยิ่งขึ้นบน IQX Pro

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ 2 คือกลุ่มที่เน้นตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ใช้งานเครื่องต่อเนื่องยาวนานกับรุ่น IQZ และ IQ Z2 ที่มีแบตเตอรี่ใหญ่ที่สุดในตลาด คือ 5,000 mAh และ 4,000 mAh
IMG_3264

i-mobile IQZ จะมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000 mAh ซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดในตลาด Smartphone ตอนนี้เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีสเปคเครื่องที่จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอขนาด 5 นิ้ว IPS ความละเอียดระดับ HD, CPU Quad-Core 1.3GHz, RAM 2GB, หน่วยความจำภายใน 32GB, กล้องหลัง 18 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ที่สำคัญคือรองรับทีวีดิจิตอลอีกด้วย

ในขณะที่ i-mobile IQZ2 จะมาพร้อมขนาดแบตเตอรี่ที่เล็กกว่าคือ 4,000 mAh แต่มีจุดขายที่เพิ่มเข้ามาคือ ตัวเครื่องจะมาพร้อมกับ Android 5.0 Lollipop ตั้งแต่เปิดกล่อง นอกจากนี้คือมี หน้าจอขนาด 5 นิ้ว IPS LCD ความละเอียดระดับ HD, CPU Quad-Core 1.2GHz, RAM 2GB, หน่วยความจำภายใน 8GB, กล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซลและกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

ทั้ง 2 รุ่น เน้นแบตเตอรี่ขนาดใหญ่แต่เครื่องไม่หนามาก วัสดุเป็นพลาสติกที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ และจะเริ่มวางจำหน่ายเร็วๆนี้ ราคายังไม่เปิดเผยครับ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ 3 คือกลุ่มเน้น Smartphone ในระดับเริ่มต้น

IMG_3271

และขอแนะนำ สมาร์ทโฟน ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมหลากหลาย อาทิ IQ 1.5 DTV i-style 8.6 DTV สมาร์ทโฟนที่ดูทีวีดิจิตอล ฟรี ไม่ว่าจะเป็นช่อง Mono29 Workpoint GMM One ไทยรัฐทีวี เนชั่นทีวี เป็นต้น กลุ่มสมาร์ทโฟน ราคาเบาฟังก์ชั่นหนัก อาทิ i-style 8.5 กล้อง 5 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล i-style 210 i-style 217 และ i-style 218 ระบบปฎิบัติการ แอนดรอยด์ 4.4 ขุมพลัง Quad Core

IMG_3284

สำหรับจุดเด่นของ i-mobile นอกจากจะรับชมทีวีดิจิตอลได้แล้ว กล้องถ่ายภาพยังมีความคมชัดกว่ารุ่นก่อนๆ แถมยังมีแอพแต่งหน้าเพิ่มมาให้ด้วย เหมือนกับมีเมคอัพส่วนตัวกันเลยทีเดียว ในส่วนของหน้าจอ การตอบสนองของจอไวใช้งานได้ราบรื่น หน้าจอแสดงสีได้คมชัดสมจริง ด้วยราคาที่เหมาะสม และฟังก์ชั่นการทำใช้งานที่ครบครัน ทำให้ได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในปีนี้ตอนนี้ i-mobile ยังขยายตลาดไปถึงประเทศเพื่อนบ้าน และแถบตะวันออกกลางแล้ว ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่แพง ฟีเจอร์ครบ i-moblie เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

About Author

NBA

NBA

Partners