สุดร้อนแรง ที่อินเดียขาย Moto G หมดเกลี้ยงไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงดี

โดย iSkyline | 6 กุมภาพันธ์ 2557 เมื่อ 21:56 น. | อ่าน 16

Meet-Moto-G-YouTube[1]

แม้ว่าช่วงก่อนหน้านี้จะมีความคืบหน้าของฝ่ายกิจการโทรศัพท์ Motorola ที่ต้องเปลี่ยนผ่านมือเจ้าของกันอีกครั้งในระยะเวลาประมาณ 2 ปี ย้ายจาก Google ไปสู่การครอบครองของ Lenovo ผู้ผลิตสินค้าไอทีจากประเทศจีน แต่นั่นดูเหมือนว่าจะไม่มีผลกระทบกับความมั่นใจของผู้บริโภคชาวอินเดียมากนัก เมื่อมีรายงานที่น่าสนใจออกมาว่า การวางจำหน่ายเครื่อง Moto G อย่างเป็นทางการนั้น

ได้รับกระแสการตอบรับจากตลาดชนิดถล่มทลาย โดย Flipkart ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการสามารถขายได้หมดเกลี้ยงทั้งสองรุ่นขนาดความจุ 8GB / 16GB ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงดี แต่เป็นน่าเสียดายที่ไม่มีการเปิดเผยตัวเลขปริมาณเครื่องที่วางจำหน่ายในช่วงเปิดตัว

ราคาวางจำหน่าย Moto G ในประเทศอินเดียนั้น รุ่นขนาดความจุ 16GB ขายอยู่ที่ 13999 รูปีอินเดีย (224 เหรียญสหรัฐ) และรุ่นขนาดความจุ 8GB ขายอยู่ที่ 12499 รูปีอินเดีย (199 เหรียญสหรัฐ) นอกจากนั้นยังมีการขายใบจองสิทธิ์การซื้อเครื่องรุ่นฮอตดังกล่าวผ่านเว็บไซต์ Snapdeal ซึ่งขายได้ 1000 สิทธิ์การซื้อภายในสองชั่วโมง และที่น่าสนใจไปกว่านั้น คือ Moto G เป็นโทรศัพท์ที่ติดลมบนแม้กระทั่งในตลาดเครื่องหิ้ว ซึ่งวางขายไปล่วงหน้าอีกต่างหาก

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline