ดีแทคขยายตลาดดาต้า เตรียมตัวลูกค้าแบบเติมเงินให้พร้อมใช้งาน 3G 2.1 GHz กับ iPhone 4 เป็นครั้งแรก

โดย nookzz | 6 กุมภาพันธ์ 2556 เมื่อ 14:37 น. | อ่าน 23

dtac_iPhone4_3482ดีแทคประเดิมกลยุทธ์การตลาดดาต้าปี 2556 เตรียมตัวรองรับ 3G บนคลื่นความถี่ 2.1GHz ขยายฐานการใช้งานในกลุ่มลูกค้าแบบเติมเงิน ควบคู่การขยายตลาดสมาร์ทโฟน นำ iPhone 4 /8GB จัดโปรโมชั่นผ่อนเบาๆ สุดประหยัดเพียงเดือนละ 999 บาท พร้อมฟรีเล่นเน็ตไม่จำกัดนาน 3 เดือน กระตุ้นให้ลูกค้าที่ใช้งานดาต้าบนมือถือธรรมดาได้เปลี่ยนมาใช้งานสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นบนเครือข่าย 3G

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีที่ดีแทคมีความพร้อมในทุกด้านหลังจากการเปลี่ยนสัญญาณใหม่ทั่วประเทศเสร็จสมบูรณ์แล้ว เราวางแผนการขยายตลาดดาต้าออกไปอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการใช้งาน 3G บนคลื่นใหม่ 2.1GHz ซึ่งในระยะแรกนี้จะเน้นการขยายตลาดในกลุ่มลูกค้าระดับกลางและสูงที่ใช้มือถือธรรมดา (Feature Phone) เพื่อให้ทดลองใช้งานดาต้าบนแพลทฟอร์มที่มีคุณภาพมากขึ้น เนื่องจากเราเชื่อว่าลูกค้ากลุ่มนี้มีความสนใจและมีแนวโน้มความต้องการใช้งานอยู่แล้ว โดยครั้งนี้ดีแทคยังได้ริเริ่มทำตลาดสมาร์ทโฟนในกลุ่มลูกค้าแบบเติมเงินอย่างจริงจังเป็นครั้งแรกด้วย เราจัดโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนยอดนิยม iPhone 4 8GB ให้ลูกค้าได้ผ่อนเพียงเดือนละ 999 บาท  15 เดือน พร้อมแพ็กเกจแฮปปี้อินเทอร์เน็ตไม่จำกัดนาน 3 เดือนฟรี ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั่วประเทศ

พบกับ iPhone 4 /8GB จากดีแทค รองรับ3G บนคลื่น 850 MHz และ 2.1 GHz พร้อมข้อเสนอพิเศษ ผ่อนเดือนละ 999 บาท  15 เดือนกับบัตรซิตี้แบงค์เรดดีเครดิต และเฟิร์สช้อยส์ พร้อมแพ็กเกจแฮปปี้อินเทอร์เน็ตไม่จำกัดนาน 3 เดือนฟรี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ศูนย์บริการดีแทค ทีจีโฟน เจมาร์ท และเทสโก้โลตัส ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ สามารถดูรายละอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th

About Author

nookzz

nookzz

Partners