ระดับผู้บริหาร LG มาเอง ยืนยันแผนการทำตลาดเรือธงตระกูล G6 ขอเวลาอีกไม่นาน

โดย iSkyline | 6 มกราคม 2560 เมื่อ 07:30 น. | อ่าน 9

lg g6 factory cad1

นอกจากความคึกคักในช่วงของงานจัดแสดงสินค้าในแวดวงอุตสาหกรรมเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ๆ บนเวทีงาน Consumer Electronics Show ที่กำลังจัดขึ้นในเมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาแล้วนั้น ยังมีกระแสความเคลื่อนไหวอ้างอิงจากการให้สัมภาษณ์ของหัวหน้าแผนกเทคโนโลยีจาก LG ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงแผนการทำตลาดอุปกรณ์สมาร์ทโฟนเรือธง G6 ผ่านสื่อสำนักใหญ่อย่าง Wall Street Journal อีกด้วย

ซึ่งในการให้สัมภาษณ์กับสื่อธุรกิจใหญ่ของอเมริกา Skott Ahn เปิดเผยและยืนยันถึงแผนการทำตลาดสมาร์ทโฟนเรือธงภายใต้ชื่อแบรนด์ G6 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้อย่างแน่นอน โดยก็เป็นที่คาดหมายกันว่าทางผู้ผลิตเกาหลีใต้จะเลือกเปิดตัวสินค้าใหม่ที่เวทีงาน Mobile World Congress ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งในเบื้องต้นจะเลือกทำตลาดในภูมิภาคอเมริกาเหนือ ยุโรป และเกาหลีใต้เป็นความสำคัญลำดับแรก

สำหรับดีไซน์นั้นก็สามารถยืนยันได้ด้วยเช่นกันว่าตัวเครื่องจะเป็นแบบชิ้นเดียวเต็มสัมผัส ไม่มีส่วนต่อขยาย Modular แบบในรุ่น G5 ที่ผ่านมา โดยมีข่าวลือแวบแว่วว่าอาจจะใช้วัสดุประเภทกระจกเข้ามาสลับเปลี่ยนทดแทน และราคาเปิดตัวนั้นจะอยู่ในช่วงระหว่าง 500 ถึง 600 เหรียญสหรัฐ สำหรับเครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners