ซัมซุงจัดกิจกรรม Galaxy The Explorer พาเที่ยวเมืองในฝันแบบฟรีๆ รวมมูลค่า 1,000,000 บาท คนชอบเที่ยว ชอบแชร์คลิป ห้ามพลาด!

โดย shyboy | 5 พฤศจิกายน 2558 เมื่อ 17:14 น. | อ่าน 40

Galaxy the Explorer by Samsung Galaxyเพราะซัมซุงเชื่อว่าการออกไปเที่ยว ไปค้นหาจุดหมายปลายทางที่ฝันไว้ จะเป็นแรงบันดาลใจชั้นยอดให้ทุกคนสามารถพิชิตเส้นทางชีวิตได้เป็นอย่างดี ซัมซุงจึงจัดกิจกรรมสุดเจ๋ง Galaxy The Explorer เฟ้นหาสุดยอดวล็อคเกอร์ (Vlogger = VDO + Blogger) ช่วงชิงรางวัลเที่ยวทริปในฝันแบบฟรีๆ จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 200,000 บาท รวมมูลค่า 1,000,000 บาท โดย 5 ผู้ชนะจากกิจกรรมนี้จะได้ไปเที่ยว พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ลอง 8 เมนูของแปลกทั่วญี่ปุ่น เยี่ยมมหาวิทยาลัยท็อปเท็นของอเมริกา ล่าแสงเหนือ ไกลแค่ไหนต้องไปให้ถึงที่นอร์เวย์ เกาะขอบทุกสนามบอลทั่วเกาะอังกฤษ และท่องดินแดนเหนือจินตนาการที่แอฟริกาใต้ กับกติกาง่ายๆ เพียงแค่ทำคลิปวิดีโอรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวใดก็ได้ ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ พร้อมเล่าเรื่องผ่านประสบการณ์จริง ใช้อะนิเมชันหรือเทคนิคกราฟฟิคอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือผสมกัน แล้วส่งมาที่ www.GalaxyTheExplorer.com ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

หากรู้ตัวว่าเป็นคนชอบเที่ยว ชอบแบ่งปันประสบการณ์ด้วยการทำคลิปวีดีโอ และมั่นใจว่ามีทีเด็ดและเจ๋งจริง โอกาสมาถึงแล้ว เพียงส่งคลิปรีวิวการท่องเที่ยวที่มา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.GalaxyTheExplorer.com หรือ www.facebook.com/samsung mobile thailand

About Author

shyboy

shyboy