ยูไอเอช คว้ารางวัล 2017 Thailand Enterprise Data Communication Service Provider of the Year

โดย memine | 5 ตุลาคม 2560 เมื่อ 19:21 น. | อ่าน 34

uih pic2

บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด (ยูไอเอช) โดยคุณสันติ เมธาวิกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส รับรางวัล “2017 Thailand Enterprise Data, Communication Service Provider of the Year” จาก  Frost & Sullivan ในงานประกาศรางวัล  2017 Frost & Sullivan Best Practices Award ณ ประเทศสิงคโปร์

คุณสันติ เมธาวิกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส กล่าวว่า ยูไอเอชมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการสื่อสารโทรคมนาคม , เทคโนโลยีเครือข่ายสื่อสารความเร็วสูง และบริการบริหารจัดการไอซีทีครบวงจร (Managed Service) สำหรับลูกค้าองค์กรทุกประเภท โดยตลอดเวลาที่ผ่านมา ยูไอเอชมีความมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและรูปแบบบริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าองค์กร  ทุกกลุ่มธุรกิจให้สามารถใช้เทคโนโลยีให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด รองรับทุกธุรกิจ เข้าสู่ยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์มเมชั่น  การได้รับรางวัลจาก Frost & Sullivan อีกครั้งในปีนี้  ถือเป็นเครื่องตอกย้ำความสำเร็จและมาตรฐานในการให้บริการเป็นอย่างดี

uih pic1

Mr. Nishchal  Khorana  Director  Digital Transformation จาก Frost & Sullivan  กล่าวว่า ประเทศไทยมีความต้องการใช้งานดาต้าเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งจากกลุ่มลูกค้าองค์กรและคอนซูเมอร์ ขณะเดียวกันเป็นการสร้างโอกาสของผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้น ท่ามกลางภาวะการแข่งขันสูงในอุตสาหกรรมไอซีที  โดยยูไอเอชมีฐานลูกค้าองค์กรที่แข็งแกร่ง มีประสบการณ์ในการให้บริการและเป็นเจ้าของเครือข่ายไฟเบอร์ออฟฟิตทั่วประเทศ จึงมีศักยภาพในการให้บริการสื่อสารข้อมูล, บริหารจัดการไอซีทีครบวงจร และบริการไอซีทีโซลูชั่น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าองค์กรได้อย่างต่อเนื่อง และสามารถสร้างการเติบโตขององค์กรได้อย่างยั่งยืนในอนาคต

About Author

memine

memine

Partners