เตรียมพร้อม HTC Flyer 2 บอดี้อลูมิเนียมแถม CPU เทพ Snapdragon S4

โดย Bluecosmos | 5 กันยายน 2555 เมื่อ 21:39 น. | อ่าน 19

HTC คงเป็นแบรนด์ที่ไม่ได้หันเหตัวเองไปทำพวก Tablet Windows 8 หรือ Windows RT กันง่ายๆแน่นอน แต่สำหรับ Android Tablet แล้วโอกาสยังเป็นไปได้มาก โดยล่าสุดมีข่าวเข้ามาแล้วว่าจะมี HTC Flyer 2 ซึ่งเป็น Tablet ขนาด 7 นิ้วรุ่นที่ 2 จากทาง HTC

สำหรับ Flyer รุ่นที่ 2 นั้นจะคงหน้าจอไว้ที่ 7 นิ้ว ความละเอียด 1280×768 พิกเซลและมีบอดี้อลูมิเนียมเทพอย่าง anodized aluminum เหมือนกับ HTC One S ส่วนหน่วยประมวลผลจะใช้เป็น Qualcomm Snapdragon S4 พร้อมใช้งาน Android 4.1.1 Jelly Bean นอกจากนี้เองยังพ่วงกล้องหลังความละเอียด 3 ล้านพิกเซลและกล้องหน้า 1 ล้านพิกเซลอีกด้วย แถมตัวเครื่องเองยังมีความบางแค่ 7.1 มม. เท่านั้น

ทั้งหมดที่ว่ามานั้นยังเป็น Spec ที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่เรื่องของราคาเองตัว Flyer 2 นั้นอาจจะต้องตีตัวเองลงไปสู้กับระดับใกล้ๆกันอย่าง Nexus 7 ที่ราคาไม่แพงเลยที่ 199$ เท่านั้น รวมถึง Kindle Fire 2 หรือ iPad mini ที่อาจจะกำลังมาในเร็วๆนี้ สำหรับ HTC Flyer รุ่นเก่านั้นมาพร้อมกับ Stylus และมาพร้อมกับ HTC Sense ซึ่งตัว Flyer 2 นั้นก็อาจจะสานต่อเรื่องพวกนี้ด้วยเช่นกัน

ตามข่าวบอกว่าทาง HTC จะเปิดตัวอุปกรณ์ตัวนี้ในงานแถลงข่าวของตัวเองคือวันที่ 19 กันยายนนี้ แถมยังจะมีตัวอื่นๆอีกซึ่งอาจจะเป็นรุ่นหน้าจอขนาด 5 นิ้วที่เคยเป็นข่าวและรวมถึง Smartphone ตัวอื่นๆด้วย

ที่มา: phonearena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos