ภาพถ่ายตัวเครื่อง BlackBerry 10 L-Series รุ่นใหม่หน้าจอสัมผัสล้วน!

โดย Bluecosmos | 5 กันยายน 2555 เมื่อ 20:00 น. | อ่าน 61

 

BlackBerry 10 รุ่นใหม่ L-Series ซึ่งที่จริงแล้วเคยมีภาพหลุดของตัวเครื่องออกมาแล้ว แต่ยังไม่ชัดคือไม่เห็นสภาพเครื่องโดยรวมเท่าไรนัก แถมเครื่องเองก็ยังไม่มีคำยืนยันชัดว่าเป็นเครื่อง Final เลยรึเปล่าหรือยังเป็นแค่ตัว Dev Alpha เท่านั้น แต่วันนี้เองมีภาพของตัวเครื่องซึ่งน่าจะเป็นเครื่อง Prototype ไม่ก็ใกล้ Final หลุดออกมาให้ได้ดูรูปแบบกันเต็มๆแล้ว


ตัว L-Series ตัวนี้มีการยืนยันว่าเป็น Codename London นั่นเอง แต่ต้องบอกว่าตัวเครื่องเองมีลักษณะค่อนข้างใกล้เคียงกับตัว Dev Alpha ที่ทำออกมาให้กับนักพัฒนามากพอสมควร แต่ก็มีบางจุดที่เปลี่ยนไป หลังจากที่มีการแจกจ่ายเครื่อง Dev Alpha ไปเมื่อหลายเดือนที่แล้ว สิ่งที่เปลี่ยนไปก็เครื่องเรื่องของจอกระจกของเครื่องที่จากเดิมเป็นแบบเต็มด้านหน้าของเครื่องเลย แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปก็คือมีขอบบนและล่างเป็นขอบพลาสติกแล้ว

RIM เคยกำหนดการบอกว่าเครื่อง BB10 พวกนี้น่าจะมาในช่วงต้นปีหน้าหรือเกือบๆกลางปีหน้าดังนั้นช่วงนี้ยังถือว่ามีเวลาอีกพอสมควรที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบไปได้อีกไม่มากก็น้อย แต่เชื่อว่าหลายๆคนอยากจะลองเล่นมันแล้ว ที่จริงแล้ว RIM เตรียมเปิดตัว N-Series อีกตัวที่เป็น Hardware QWERTY Keyboard แบบเต็ม อันนี้ก็คงต้องติดตามข่าวกันดูไปอีกซักระยะครับเพราะกว่าจะมาก็ปีหน้าเหมือนกัน

ที่มา: PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners