ถึงเวลา จอมแฉทีเด็ดลับลวงพราง @evleaks ประกาศอำลาสังเวียน!!

โดย iSkyline | 5 สิงหาคม 2557 เมื่อ 10:15 น. | อ่าน 8

evleaks

นับเป็นช่วงตลอดเวลากว่า 2 ปีที่เราค่อนข้างจะสนุกสนานและตื่นตาตื่นใจกับบรรดาข่าวความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ประเภทภาพหลุด ข่าวลือซุบซิบวงใน ที่ถูกนำออกมาเปิดเผยในโลกออนไลน์อยู่อย่างต่อเนื่องมากมายหลายๆ ครั้ง หรือแม้แต่ก่อนที่บริษัทผู้ผลิตจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียด้วยซ้ำ โดยใช้บัญชีทวิตเตอร์ในชื่อของ @evleaks เป็นช่องทางการสื่อสารหลัก ผลงานเด็ดๆ ของเขานั้นมีนับไม่ถ้วนได้สร้างชื่อเสียงและรับการยอมรับอย่างกว้างขวางในโลกสังคมออนไลน์

แต่อย่างไรก็ดีไม่มีงานเลี้ยงใดที่ไม่เลิกลา หลังจากเมื่อวานซืนที่ผ่านมาเจ้าของและบุคคลที่อยู่เบื้องหลังรายการจอมแฉข่าวหลุด Evan Blass ได้ออกมาเปิดเผยเป็นครั้งสุดท้ายว่าเขาได้ตัดสินเลิกจากการทำรายการ @evleaks การปล่อยข่าวลือลับซุบซิบต่างๆ ลงอย่างเป็นทางการแล้ว เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพและการที่โมเดลธุรกิจในลักษณะนี้ไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ นอกจากนั้นก็มีการพูดอย่างลับๆ ว่าการตัดสินใจครั้งนี้อาจจะมีผลมาจากถูกบริษัทผู้ผลิตบางรายกดดันเสี่ยงต่อการฟ้องร้องนั่นเอง

โดย Evan Blass เคยทำงานด้านข่าวสารเทคโนโลยีให้กับทาง Edgadget และ PocketNow มาก่อนที่จะเริ่มทำรายการ @evleaks ในช่วงตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นมาและมีผู้ติดตามในปัจจุบันมากกว่า 187,000 คน เขาช่วยเติมแต่งแต้มสีสันใหม่ๆ ให้วงการนี้อย่างที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน จากผลงานระดับคอลเลคชั่นมากกว่า 100 ชื่ออุปกรณ์ที่เขาได้ทำการเปิดเผยออกมา ซึ่งเราก็หวังเพียงแต่ว่าเขาจะโชคดีกับเส้นทางในอนาคตข้างหน้าต่อไป

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners